Nơi Ta Thuộc Về
Nơi Ta Thuộc Về
Nơi Ta Thuộc Về
Nơi Ta Thuộc Về
+ 2
Nơi Ta Thuộc Về

Nơi Ta Thuộc Về

Tai sach noi ta thuoc ve pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Nơi Ta Thuộc Về thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNơi Ta Thuộc Về

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nơi Ta Thuộc Về PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nơi Ta Thuộc Về là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nơi Ta Thuộc Về. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nơi Ta Thuộc Về với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nơi Ta Thuộc Về online miễn phí.

Thông Tin SáchNơi Ta Thuộc Về

Bạn đang đọc sách Nơi Ta Thuộc Về được sáng tác bởi tác giả Chúp Chúp do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 cm với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Nơi Ta Thuộc Về

Sẽ như thế nào nếu loài người không phải là giống loài duy nhất phát triển trí thông minh và có thể dùng ngôn ngữ giao tiếp? Liệu khác biệt màu da, chủng tộc có còn ý nghĩa gì không khi con người giờ đây phải chịu những định kiến, phân biệt từ những giống loài khác? 

“Từ bi”, “tình cảm”, “bác ái”…?  Chắc chắn không.

 “Tàn độc”, “hung bạo”, “ích kỉ”…? Hoàn toàn có thể.

 Nơi ta thuộc về được viết dưới góc nhìn của Suối Nhỏ, cậu bé loài người sống trong một thế giới nơi mà con người chịu sự phân biệt và định kiến vô cùng nặng nề từ muôn loài. Như một hành trình dài để trưởng thành, Suối Nhỏ đã cố gắng vượt qua định kiến xã hội, những nỗi sợ bên trong, để có thể trở nên dũng cảm, đối diện với những nghi ngại về bản thân, để thực sự tìm ra được mình là ai, mình muốn và cần làm gì trong cuộc đời.

TÁC GIẢ: CHÚP CHÚP

“Viết bằng tay trái - Vẽ bằng tay phải. Là một ENFP - người truyền cảm hứng và lạc quan “hơi quá mức”, mình thích viết về những điều phấn khởi, đáng yêu và thần kì. Mình luôn tin rằng cuộc sống này thật sự rất tuyệt vời và tràn ngập những phép màu kì diệu. Mình mong những cuốn sách của mình có thể giúp lan tỏa được niềm tin này, bởi vì: ‘Những điều tốt đẹp đang trên đường đến.’”

đánh giá SáchNơi Ta Thuộc Về

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNơi Ta Thuộc Về

Cập nhật Review sách Nơi Ta Thuộc Về của tác giả Chúp Chúp mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNơi Ta Thuộc Về

  • Nơi Ta Thuộc Về PDF
  • Nơi Ta Thuộc Về AZW3
  • Nơi Ta Thuộc Về EPUB
  • Nơi Ta Thuộc Về PRC
  • Tải sách Nơi Ta Thuộc Về
  • Tải sách Nơi Ta Thuộc Về
  • Giá sách Nơi Ta Thuộc Về

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel