Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)
Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Tai sach nhung tam long cao ca tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Edmondo De Amicis do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.9 cm với 382 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Những Tấm Lòng Cao Cả

Những tấm lòng cao cả là một cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý - Edmondo De Amicis. Lấy bối cảnh trong lúc nước Ý đang thống nhất cũng như nói về đề tài yêu nước.

Chúng ta biết gì về con em mình trong một ngày, một tuần, thậm chí một năm khi chúng ở trường học, giữa thầy cô và bè bạn? Đọc "Những Tấm Lòng Cao Cả”, chúng ta sẽ hiểu thêm về tâm sức của "những người chở đò", hiểu thêm sự cần thiết và quan trọng của mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường, xã hội để giáo dục con em mình trở thành một công dân tốt. Giáo dục phải tiến hành có nghệ thuật, và nghệ thuật văn chương là công cụ giáo dục tốt. Và sự thành công của Edmondo De Amicis là ở đó...

Xuyên suốt tiểu thuyết là những vấn đề xã hội như sự nghèo đói, Những tấm lòng cao cả được yêu chuộng vì văn phong giản dị và ý nghĩa giáo dục về tình nhân ái. Những tấm lòng cao cả được viết theo hình thức nhật ký của Enrico Bottini, một cậu học trò 10 tuổi học tiểu học ở Ý. Gia đình cậu thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động. Cốt truyện diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico. Ở đó Enrico đã được tiếp xúc với những cậu bé đủ mọi tính cách…

đánh giá SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhững Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) của tác giả Edmondo De Amicis mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhững Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

  • Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) PDF
  • Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) AZW3
  • Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) EPUB
  • Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Những Tấm Lòng Cao Cả (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel