Những Tấm Lòng Cao Cả
Những Tấm Lòng Cao Cả

Những Tấm Lòng Cao Cả

Tai sach nhung tam long cao ca pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Hải Đăng
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Những Tấm Lòng Cao Cả thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Những Tấm Lòng Cao Cả PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Những Tấm Lòng Cao Cả là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Những Tấm Lòng Cao Cả. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Những Tấm Lòng Cao Cả với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Những Tấm Lòng Cao Cả online miễn phí.

Thông Tin SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả

Bạn đang đọc sách Những Tấm Lòng Cao Cả được sáng tác bởi tác giả Edmondo De Amicis do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 430 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 2 cm với 416 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Những Tấm Lòng Cao Cả

Những Tấm Lòng Cao Cả

GIỚI THIỆU SÁCH

Một cậu bé người Ý, Enrico Bottini, hằng ngày ghi lại những việc lớn nhỏ diễn ra trong đời học sinh của cậu, những cảm tưởng và suy nghĩ của cậu thành một cuốn nhật kí.

Nhân vật trong nhật kí là các cô giáo, thầy giáo, các bạn học của Enrico, là bố mẹ Enrico, cùng bố mẹ các bạn; mỗi người một vẻ, có một đặc điểm nhất định về thể chất hay tinh thần, nhất là các bạn học của Enrico.

Không phải chỉ ghi những việc ở trường có vai trò của cô giáo, thầy giáo, mà trong các trang nhật kí của mình, Enrico còn ghi chép cả những việc ở nhà có vai trò của bố mẹ mình, lại cũng không bỏ qua một số việc xảy ra ngoài phố với sự tham gia của người ngoài.

Mặc dù ra đời cách đây hơn 100 năm, nhưng tác phẩm Những tấm lòng cao cả của Edmondo De Amicis vẫn có tác dụng giáo dục không nhỏ, xứng đáng được lưu truyền và phổ biến đến mọi thế hệ độc giả.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Edmondo De Amicis (1846-1908) là nhà văn, nhà báo, nhà thơ nổi tiếng người Ý.

Với hơn 40 năm cầm bút, De Amicis để lại rất nhiều tác phẩm thuộc thể loại du kí, phê bình văn học… nhưng nổi tiếng nhất và đưa tên tuổi của De Amicis phổ biến khắp thế giới chính là tác phẩm Những tấm lòng cao cả (Cuore).

đánh giá SáchNhững Tấm Lòng Cao Cả

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhững Tấm Lòng Cao Cả

Cập nhật Review sách Những Tấm Lòng Cao Cả của tác giả Edmondo De Amicis mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhững Tấm Lòng Cao Cả

  • Những Tấm Lòng Cao Cả PDF
  • Những Tấm Lòng Cao Cả AZW3
  • Những Tấm Lòng Cao Cả EPUB
  • Những Tấm Lòng Cao Cả PRC
  • Tải sách Những Tấm Lòng Cao Cả
  • Tải sách Những Tấm Lòng Cao Cả
  • Giá sách Những Tấm Lòng Cao Cả

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel