Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
+ 2
Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Tai sach nhung dem khong ngu nhung ngay cham troi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhững Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi online miễn phí.

Thông Tin SáchNhững Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Bạn đang đọc sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi được sáng tác bởi tác giả A Crazy Mind do nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất năm 2021 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20.5 x 13 cm với 192 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” đại diện cho một hành tinh mới - nơi nỗi đau tinh thần được đưa ra ánh sáng và chữa lành.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện có thật của những số phận khác nhau đang gặp phải các vấn đề về tâm lý: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực… và những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học. 

“Nếu thế giới này còn thứ gì giữ bạn lại, là tình yêu thương hay sự quan tâm trong phút giây nào đó, mong bạn đừng gạt nó đi, bạn đừng bỏ qua sự cố gắng của bản thân dù nhỏ bé nhất!”- Khải Trạch. Hóa ra tận cùng nỗi đau và tận cùng sự chống chọi là một lòng tha thiết sống, lòng tha thiết bám rễ ở cuộc đời này như thế.

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi”  là một khoảng lặng giữa những nốt nhạc vội vã chạy nhảy giữa cuộc sống hiện đại, để những con người dù mang trong mình những tổn thương tâm lý hay không đều cùng ngồi lại bên nhau, soi tỏ tâm hồn nhau bằng ánh sáng của sự thấu cảm, trao gửi cho nhau thương yêu và kết nối để chữa lành.

Thông qua cuốn sách, A Crazy Mind mong muốn đưa một góc nhìn mới đến độc giả về thế giới của những con người đang phải đấu tranh với những nỗi đau tinh thần cũng như những câu chuyện thực tế ít được đề cập của những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.

Đây không phải cuốn sách đọc để giải trí, mà là một bức tranh “cảm xúc” được ghép từ những câu chuyện đủ đầy các mảng sáng tối lẩn khuất thẳm sâu trong tâm hồn. Hy vọng đây là một món ăn tinh thần làm đầy thêm sự phong phú trong tâm hồn bạn.

đánh giá SáchNhững Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhững Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Cập nhật Review sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi của tác giả A Crazy Mind mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhững Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

  • Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi PDF
  • Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi AZW3
  • Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi EPUB
  • Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi PRC
  • Tải sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
  • Tải sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi
  • Giá sách Những Đêm Không Ngủ Những Ngày Chậm Trôi

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel