Như Mưa Ngọt Ngào
Như Mưa Ngọt Ngào
Như Mưa Ngọt Ngào
Như Mưa Ngọt Ngào
+ 2
Như Mưa Ngọt Ngào

Như Mưa Ngọt Ngào

Tai sach nhu mua ngot ngao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tuổi Teen

sách Như Mưa Ngọt Ngào thuộc thể loại sách Tuổi Teen, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhư Mưa Ngọt Ngào

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Như Mưa Ngọt Ngào PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Như Mưa Ngọt Ngào là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Như Mưa Ngọt Ngào. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Như Mưa Ngọt Ngào với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Như Mưa Ngọt Ngào online miễn phí.

Thông Tin SáchNhư Mưa Ngọt Ngào

Bạn đang đọc sách Như Mưa Ngọt Ngào được sáng tác bởi tác giả Từ Kế Tường do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 210 có kích thước bao bì 20.5 x 13 x 0.9 cm với 196 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tuổi Teen

Xem thêm: Ebook Như Mưa Ngọt Ngào

Như Mưa Ngọt Ngào

Có những nhà văn giữ được phong cách, ngôn ngữ của mình, mà không trải qua giai đoạn chuyển đổi khó khăn. Về mặt này, Từ Kế Tường là một ảo thuật gia của ngôn ngữ tuổi mới lớn. Sự đa dạng trong cách sử dụng nhiều lối diễn ngôn đã làm nên một thế giới nhân vật kiểu riêng của ông, không bị trùng lặp.

Không ham chữ lạ, không quá cầu kỳ, nhà văn sử dụng năng lực tích hợp của các kiểu diễn ngôn phù hợp với chủ thể và ngữ cảnh để làm giàu các tính cách và những diễn biến tâm sinh lý của các nhân vật có xuất thân khác nhau. Từ đó, phát hiện ra những vẻ đẹp tâm hồn vừa khác biệt, vừa gần gũi.

Từ Kế Tường - như từng được nhận xét - đã "ướp hương lên ngôn ngữ". Trang viết của ông đánh thức một thời hoa mộng về những cảm xúc mới lạ của lứa tuổi, như một người thầy lặng thầm chỉ dẫn những cách ứng xử, những kiến thức, kỹ năng sống mà không lớp học nào chỉ dạy, giúp mỗi người tự hoàn thiện nhận thức, đạo đức, tâm hồn. Những cuốn sách ấy giúp bạn đọc khám phá bí ẩn tâm hồn tuổi thơ, những tình cảm yêu đương đầu đời, có nhiều thứ thoáng qua rồi biến mất, nhưng có những tình cảm níu giữ lại suốt đời.

Hơn 50 năm qua, nhiều thế hệ người đọc, cảm thấy may mắn và hạnh phúc, khi có những cuốn sách của Từ Kế Tường làm bạn. Nhà văn đã sáng tạo ra một thế giới bao la để cho những tâm hồn trẻ nương náu, được an ủi, hy vọng khi ngoài kia, cuộc đời - nhất là trong những năm chiến tranh đầy những tai họa, bất trắc, cái thực dụng luôn lấn lướt.

Lần tái bản hàng trăm đầu sách này, có lẽ những người thực hiện muốn tiếp nối mong muốn: Xây dựng lại thương hiệu của một tác giả từng là best seller của người đọc một thế hệ.

Hy vọng những cuốn sách vẫn giữ được màu sắc trẻ trung, giúp những bạn đọc trong quá khứ xa và gần gặp lại tuổi ấu thơ vụng dại, hồn nhiên, và đầy sâu sắc. Các bạn trẻ hôm nay và cả ngày mai tìm thấy ở trong những nhân vật thời xa xưa ấy những người bạn đầy năng lượng sống, luôn vượt qua muôn vàn thử thách, không thụ động, bó tay trước những ngang trái trên đường đời.

Những cuốn sách hay không chỉ giúp giữ lửa mà còn thắp sáng đường đi phía trước của nhiều thế hệ.

- Nhà phê bình Văn học Ngô Thảo.

đánh giá SáchNhư Mưa Ngọt Ngào

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhư Mưa Ngọt Ngào

Cập nhật Review sách Như Mưa Ngọt Ngào của tác giả Từ Kế Tường mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhư Mưa Ngọt Ngào

  • Như Mưa Ngọt Ngào PDF
  • Như Mưa Ngọt Ngào AZW3
  • Như Mưa Ngọt Ngào EPUB
  • Như Mưa Ngọt Ngào PRC
  • Tải sách Như Mưa Ngọt Ngào
  • Tải sách Như Mưa Ngọt Ngào
  • Giá sách Như Mưa Ngọt Ngào

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel