Lớn Rồi Hết Sợ
Lớn Rồi Hết Sợ
Lớn Rồi Hết Sợ
Lớn Rồi Hết Sợ
+ 2
Lớn Rồi Hết Sợ

Lớn Rồi Hết Sợ

Tai sach lon roi het so pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Lớn Rồi Hết Sợ thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchLớn Rồi Hết Sợ

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Lớn Rồi Hết Sợ PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Lớn Rồi Hết Sợ là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Lớn Rồi Hết Sợ. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Lớn Rồi Hết Sợ với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Lớn Rồi Hết Sợ online miễn phí.

Thông Tin SáchLớn Rồi Hết Sợ

Bạn đang đọc sách Lớn Rồi Hết Sợ được sáng tác bởi tác giả Hồ Anh Thái do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 311 có kích thước bao bì 22.5 x 14 x 1.2 cm với 255 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Lớn Rồi Hết Sợ

“Trong cuốn sách này, tôi chia sẻ một ít kỉ niệm đã xa, ngoảnh lại nhìn qua màn sương ký ức để thấy lại mình thời thơ bé. Khi còn nhỏ, tôi từng sợ rất nhiều thứ, nhưng tôi lớn lên không còn sợ đám đông, không sợ bóng tối, không còn sợ độ cao.” – Nhà văn Hồ Anh Thái.

“Cuốn sách tái hiện quãng đời từ lúc niên thiếu cho đến khi trưởng thành của nhà văn. Tất cả đều được nhà văn kể bằng một giọng văn dí dỏm và hài hước. Khác với văn phong sâu lắng, giàu triết lý, pha chút giễu nhại mà người đọc vẫn quen thuộc lâu nay ở Hồ Anh Thái.” - news.zing.vn

“Đọc mấy trang rồi gấp sách lại, ngẩn ngơ một lát. Rồi lại đọc tiếp. Và một mình thú vị một mình. Chuyện của Hồ Anh Thái, kém tôi đến hai giáp mà sao đọc xong lại rưng rưng đến ứa nước mắt. Mà sao lại thấy hiển hiện lên tất cả những gì mình đã trải qua, tất cả những gì một con người đã trải qua, tinh tế và thiết tha quá.” - Nhà văn MA VĂN KHÁNG

“Hồ Anh Thái là người viết hồi ký thông minh, biết kể như thế nào là đủ. Nhà văn đã dùng chính ngòi bút của mình để kể chuyện đời mình, bằng một giọng văn trong trẻo, hồn nhiên và dí dỏm.” Nhà phê bình văn học NGUYỄN THỊ MINH THÁI

Nhà văn HỒ ANH THÁI đã xuất bản gần năm mươi cuốn sách thuộc nhiều thể loại, sách đã được dịch ra hơn mười thứ tiếng, ấn hành ở nhiều nước. Tham dự nhiều sự kiện nhà văn quốc tế và ngồi sáng tác ở các trại viết nước ngoài. Được bầu là Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội hai nhiệm kỳ.

Nhà ngoại giao, từng đi qua nhiều lục địa, được bổ nhiệm công tác ở Đại sứ quán Việt Nam tại một số nước.

Thỉnh giảng ở Đại học Washington và nhiều đại học nước ngoài.

“Người đọc thấy một Hồ Anh Thái vừa quen vừa lạ. Quen ở tầm văn hóa và giọng điệu trào lộng vốn là một thế mạnh của nhà văn. Lạ ở cuốn sách này khi gặp một Hồ Anh Thái trong sáng, dễ thương với những hồi ức về gia đình và tuổi thơ, qua đôi mắt của một người để dựng lại không khí của cả một thời bao cấp khó khăn, thiếu thốn nhưng cũng rất đẹp và đáng yêu, đáng nhớ.” Nhà nghiên cứu văn học LƯU KHÁNH THƠ

đánh giá SáchLớn Rồi Hết Sợ

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchLớn Rồi Hết Sợ

Cập nhật Review sách Lớn Rồi Hết Sợ của tác giả Hồ Anh Thái mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchLớn Rồi Hết Sợ

  • Lớn Rồi Hết Sợ PDF
  • Lớn Rồi Hết Sợ AZW3
  • Lớn Rồi Hết Sợ EPUB
  • Lớn Rồi Hết Sợ PRC
  • Tải sách Lớn Rồi Hết Sợ
  • Tải sách Lớn Rồi Hết Sợ
  • Giá sách Lớn Rồi Hết Sợ

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel