Loanh Quanh Sài Gòn
Loanh Quanh Sài Gòn
Loanh Quanh Sài Gòn
Loanh Quanh Sài Gòn
+ 2
Loanh Quanh Sài Gòn

Loanh Quanh Sài Gòn

Tai sach loanh quanh sai gon pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Loanh Quanh Sài Gòn thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchLoanh Quanh Sài Gòn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Loanh Quanh Sài Gòn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Loanh Quanh Sài Gòn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Loanh Quanh Sài Gòn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Loanh Quanh Sài Gòn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Loanh Quanh Sài Gòn online miễn phí.

Thông Tin SáchLoanh Quanh Sài Gòn

Bạn đang đọc sách Loanh Quanh Sài Gòn được sáng tác bởi tác giả Lê Công Sơn do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2021 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 435 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 2 cm với 395 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Loanh Quanh Sài Gòn

“Ai lại không yêu mảnh đất mà mình đã trưởng thành, đã vui sống ổn định mỗi ngày? Chính vì yêu lấy nó nên bao giờ ta cũng mong muốn nơi ấy ngày càng hoàn thiện hơn, đáng sống hơn. Với trách nhiệm công dân và cũng nhằm thể hiện về nơi chốn nghĩa hiệp đã cưu mang từ ngày anh từ vùng quê Quế Sơn (Quảng Nam) – mảnh đất xứ Ngũ phụng tề phi vào phương Nam lập nghiệp, nhà báo Lê Công Sơn đã có được Loanh quanh Sài Gòn. Qua tập sách này, càng đọc cũng là dịp chúng ta càng yêu thêm Sài Gòn-TP.HCM khi biết thêm những vấn đề thuộc về lịch sử của một mảnh “đất lành” mà anh đã nặng tình, chăm chút qua từng trang viết…”

(Trích “Tựa” của nhà thơ, nhà nghiên cứu Lê Minh Quốc)

đánh giá SáchLoanh Quanh Sài Gòn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchLoanh Quanh Sài Gòn

Cập nhật Review sách Loanh Quanh Sài Gòn của tác giả Lê Công Sơn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchLoanh Quanh Sài Gòn

  • Loanh Quanh Sài Gòn PDF
  • Loanh Quanh Sài Gòn AZW3
  • Loanh Quanh Sài Gòn EPUB
  • Loanh Quanh Sài Gòn PRC
  • Tải sách Loanh Quanh Sài Gòn
  • Tải sách Loanh Quanh Sài Gòn
  • Giá sách Loanh Quanh Sài Gòn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel