Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
+ 2
Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Tai sach lieu trai chi di bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Cty Văn Hóa Khang Việt
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchLiêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) online miễn phí.

Thông Tin SáchLiêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Bạn đang đọc sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) được sáng tác bởi tác giả Bồ Tùng Linh do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 600 có kích thước bao bì 24 x 16 cm với 488 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Liêu Trai chí dị với ý nghĩa là những chuyện quái dị chép ở căn nhà tạm, là tập truyện ngắn gồm 431 thiên, ra đời vào đầu đời nhà Thanh (cuối thế kỷ 17) của nhà văn Trung Quốc Bồ Tùng Linh. Bộ truyện này được coi là một kì thư và được đánh giá là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại. Dựa trên cơ sở tập Liêu Trai chí dị - Hội hiệu hội chú hội bình do Trung Hoa thư cục Thượng Hải biên tập và ấn hành năm 1962 gồm 12 quyển, 496 bài và 8 đoạn phụ lục
Đề tài chủ yếu của Liêu Trai chí dị do tác giả sưu tầm trong dân gian, hoặc rút từ truyện chí quái đời Lục triều, các truyện truyền kỳ đời nhà Đường rồi gia công sáng tạo thêm. Hầu hết các truyện nói về thần tiên ma quái, hồ ly, lang sói, hổ, báo, khỉ, vượn, voi, rắn độc trùng cho tới cây cỏ hoa lá, khói mây gạch đá v.v. nhưng không chỉ vậy, xuyên suốt các tác phẩm là những câu chuyện về người và việc trong cuộc sống hiện thực. Tất cả những đề tài trên được tác giả xử lý khéo léo, ít nhiều ngầm ý chỉ trích nền chính trị tàn bạo của triều đình Mãn Thanh đương thời, phê phán thói hư tật xấu của bọn nho sỹ, thể hiện những tư tưởng dân chủ trong vấn đề hôn nhân và tình yêu.
Có thể chia tập truyện thành 3 cụm đề tài chính:
Đả kích chế độ chính trị tàn bạo, vạch mặt bọn tham quan, cường hào ác bá.
Phơi bày những tệ lậu của chế độ khoa cử, đả kích việc dùng văn bát cổ để chọn nhân tài.
Nguyện vọng đập tan những trói buộc của chế độ hôn nhân phong kiến, giành lấy quyền tự do yêu đương của nam nữ thanh niên.

đánh giá SáchLiêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchLiêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Cập nhật Review sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) của tác giả Bồ Tùng Linh mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchLiêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

  • Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) PDF
  • Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) AZW3
  • Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) EPUB
  • Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng) PRC
  • Tải sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
  • Tải sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)
  • Giá sách Liêu Trai Chí Dị (Bìa Cứng)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel