sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) thuộc thể loại sách Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn
Thông Tin Chi Tiết | |
---|---|
Tên Nhà Cung Cấp | phụ nữ |
Tác giả | đình bìnhđình trung |
NXB | NXB Phụ Nữ |
Năm XB | 2020 |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Trọng lượng (gr) | 150 |
Kích Thước Bao Bì | 24 x 17 cm |
Số trang | 142 |
Bạn có thể tải cuốn sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) PDF của tác giả đình bìnhđình trung được xuất bản bởi nhà xuất bản NXB Phụ Nữ.
Sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) là một cuốn sách thú vị với nhiều kiến thức hấp dẫn.
Nội dung sách và cảm nhận, đánh giá, review sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) của tác giả đình bìnhđình trung sẽ được cập nhật sớm tại TaiSach.vn. Chúc bạn có trải nghiệm đọc sách kỹ thuật làm bánh ngọt - ngọt ngào hương vị bánh mì (tái bản 2020) PDF thật tuyệt vời.
Tải Sách là website thư viên sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng pdf/epub/mobi/prc/azw3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.