Không Gia Đình (Tái Bản)
Không Gia Đình (Tái Bản)
Không Gia Đình (Tái Bản)
Không Gia Đình (Tái Bản)
+ 2
Không Gia Đình (Tái Bản)

Không Gia Đình (Tái Bản)

Tai sach khong gia dinh tai ban pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Không Gia Đình (Tái Bản) thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchKhông Gia Đình (Tái Bản)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Không Gia Đình (Tái Bản) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Không Gia Đình (Tái Bản) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Không Gia Đình (Tái Bản). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Không Gia Đình (Tái Bản) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Không Gia Đình (Tái Bản) online miễn phí.

Thông Tin SáchKhông Gia Đình (Tái Bản)

Bạn đang đọc sách Không Gia Đình (Tái Bản) được sáng tác bởi tác giả Hector Malot do nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất năm 2021 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất với trọng lượng 650 có kích thước bao bì 24 x 16 x 0.5 cm với 644 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Không Gia Đình (Tái Bản)

Thở xa lắm, giữa lòng nước Pháp thế kỷ XIX, có một câu chuyện...

Câu chuyện về cậu bé bất hạnh Rémi lang bạt trên dặm trường thiên lý, dấn thân giữa tất cả những bần cùng đói khổ và những xa hoa lộng lẫy. Cậu thiếu niên nhỏ tuổi đã đi qua biết bao miền quê, thấy biết bao cảnh đời, mỗi bước chân đều in dấu ấn của những câu chuyện kỳ lạ, có lúc hoan hỉ mừng vui, có khi thê lương đau đớn nhưng luôn lấp lánh tình người. Cuộc hành trình của Rémi với đoàn xiếc khỉ, chó, với những người thợ mỏ, với cậu bé hát rong người Ý đưa người đọc trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc: thích thú, bất ngờ, hồi hộp, thương tâm, thậm chí cả tuyệt vọng và dạy cho ta - những người chưa, đang, hay đã trưởng thành - những bài học thấm thía về ý chí, nghị lực và lao động chân chính...

Bàn về Không gia đình không cần bất cứ lời bình luận hoa mỹ nào khác, chỉ gói gọn trong hai từ: Kinh điển!

-----

TÁC GIẢ

Hector Malot (1830 - 1907) là một nhà văn chuyên viết tiểu thuyết người Pháo, được bạn đọc khắp nơi yêu mến. Ông gây được tiếng vang lớn ngay từ tác phẩm đầu tay - Những người tính (Les Amants), và giữ được phong độ ổn định trong suốt sự nghiệp cầm bút với hơn bảy mươi tác phẩm. Đặc biệt các tiểu thuyết như Không gia đình (1878), Trong gia đình (1893), Romian Kalbris (1869) là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ độc giả nhỏ tuổi.

Các tác phẩm tiêu biểu:

- Les Victimes d'Amour (bộ 3 quyển)

- Romain Kalbris (1869)

- Không gia đình (Sans famille - 1878)

- Baccara (1886)

- Trong gia đình (En Famille - 1893)

-----

TRÍCH DẪN

"... Cảnh vắng lặng ấy khiến cho tôi đâm sợ. Sợ gì? Tôi không biết. Một nỗi sợ hãi mơ hồ lẫn với một nỗi buồn vô hạn làm cho nước mắt tôi chảy giàn giụa. Tôi cảm thấy hình như tôi sắp chết tại chỗ này..."

đánh giá SáchKhông Gia Đình (Tái Bản)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchKhông Gia Đình (Tái Bản)

Cập nhật Review sách Không Gia Đình (Tái Bản) của tác giả Hector Malot mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchKhông Gia Đình (Tái Bản)

  • Không Gia Đình (Tái Bản) PDF
  • Không Gia Đình (Tái Bản) AZW3
  • Không Gia Đình (Tái Bản) EPUB
  • Không Gia Đình (Tái Bản) PRC
  • Tải sách Không Gia Đình (Tái Bản)
  • Tải sách Không Gia Đình (Tái Bản)
  • Giá sách Không Gia Đình (Tái Bản)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel