sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking thuộc thể loại sách Sách Trong Nước, Khoa học kỹ thuật, Khoa học khác, được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn
Thông Tin Chi Tiết | |
---|---|
Tên Nhà Cung Cấp | nhã nam |
Tác giả | tiến sĩ stuart farrimond |
NXB | NXB Thế Giới |
Năm XB | 2021 |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Trọng lượng (gr) | 1314 |
Kích Thước Bao Bì | 25.5 x 21 x 2.5 cm |
Số trang | 258 |
Bạn có thể tải cuốn sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking PDF của tác giả tiến sĩ stuart farrimond được xuất bản bởi nhà xuất bản NXB Thế Giới.
Sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking là một cuốn sách thú vị với nhiều kiến thức hấp dẫn.
Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!
Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.
Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!
Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.
TÁC GIẢ:
Là một bác sĩ và giáo viên y khoa được đào tạo bài bản, thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, đài phát thanh và các sự kiện đại chúng của Anh, bài viết của ông cũng có mặt trên báo chí Anh và quốc tế, bao gồm Daily Mail, New Scientist, BBC Focus, The Independent và The Washington Post.
Ông từng nằm trong danh sách đề cử Cây bút viết về chủ đề Khoa học của năm của Guardian/Observer, là người sáng lập và biên tập viên của tạp chí phong cách sống-khoa học trực tuyến Guru (tạp chí được quỹ từ thiện nghiên cứu y khoa lớn nhất thế giới Wellcome Trust tài trợ). Là người đã vượt qua căn bệnh ung thư não, Farrimond vận động và đại diện cho các chiến dịch và các quỹ phi lợi nhuận chống ung thư.
Ông dẫn một chương trình phát thanh khoa học hằng tuần và các nghiên cứu được công bố rộng rãi của ông về thực phẩm đề cập đến rất nhiều chủ đề phong phú.
Nội dung sách và cảm nhận, đánh giá, review sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking của tác giả tiến sĩ stuart farrimond sẽ được cập nhật sớm tại TaiSach.vn. Chúc bạn có trải nghiệm đọc sách khoa học về nấu ăn - the science of cooking PDF thật tuyệt vời.
Tải Sách là website thư viên sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng pdf/epub/mobi/prc/azw3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.