Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
+ 2
Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Tai sach hai van dam duoi bien tai ban 2022 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) online miễn phí.

Thông Tin SáchHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Bạn đang đọc sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) được sáng tác bởi tác giả Jules Verne do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 475 có kích thước bao bì 19 x 13 x 2.2 cm với 452 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Một con thủy quái khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện làm điêu đứng cả ngành hàng hải.

Một đoàn thám hiểm nhổ chiếc neo tàu ra khơi với nhiệm vụ tiêu diệt con quái vật ấy, dù có phải đánh đổi bằng cả mạng sống.

Một chiếc tàu ngầm thoắt ẩn, thoắt hiện, cùng một vị thuyền trưởng mang trong mình lời thề sẽ không bao giờ can dự vào cuộc sống trên đất liền thêm một lần nào nữa…

Tất cả những bí mật sâu kín nhất của đại dương sâu thẳm, những phát minh chưa từng được biết đến, những mối nguy hiểm rình rập trong lòng biển cả… Tất cả đã quyện cùng với nhau để tạo nên một chuyến phiêu lưu li kì, hấp dẫn mà các bạn không thể bỏ qua, khi đã cầm trên tay cuốn sách “Hai vạn dặm dưới biển” của Jules Verne.

JULES GABRIEL VERNE (1828 - 1905) nhà văn người Pháp, được xem là người đi tiên phong trong thể loại văn học khoa học viễn tưởng. Các tác phẩm của Jules Verne đã đưa ra những tiên đoán thần kì về cuộc sống hiện đại cũng như các thành tựu về khoa học kĩ thuật mà không phải nhà văn nào cũng có thể làm được…

Các tác phẩm tiêu biểu:

Năm tuần trên khinh khí cầu (1863)

Chuyến du hành vào lòng đất (1864)

Từ trái đất đến mặt trăng (1865)

Hai vạn dặm dưới biển (1870)

Vòng quanh thế giới trong 80 ngày (1873)

“Thật vậy, Jules Verne là một trong những người đi tiên phong trong kỉ nguyên vũ trụ.” - Frank Borman (Phi hành gia Mĩ - tàu Apollo 8)

“Khi Jules Verne kể về những sinh vật của biển cả trong Hai vạn dặm dưới biển, tôi có cảm giác như đang đọc một bài thơ của đại dương.” - Georges Perec (Nhà văn Pháp)

“Tất cả chúng ta, theo cách này hay cách khác, đều là những đứa trẻ của Jules Verne.” -  Ray Bradbury (Nhà văn giả tưởng Mĩ)

đánh giá SáchHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Cập nhật Review sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) của tác giả Jules Verne mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

  • Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PDF
  • Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) AZW3
  • Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) EPUB
  • Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022) PRC
  • Tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
  • Tải sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)
  • Giá sách Hai Vạn Dặm Dưới Biển (Tái Bản 2022)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel