Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
+ 2
Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Tai sach dau truong u am s500 an ban gioi han pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn online miễn phí.

Thông Tin SáchĐấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Bạn đang đọc sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn được sáng tác bởi tác giả Mario Puzo do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 700 có kích thước bao bì 24 x 16 x 4 cm với 372 trang dưới hình thức Bìa Da.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Đấu Trường U Ám

I. GIỚI THIỆU TÁC PHẨM:

Đấu trường u ám là một trong chín tiểu thuyết của nhà văn Mario Puzo được Đông A giới thiệu tới bạn đọc, thông qua bản dịch mới của dịch giả Thanh Hoa.

Walter Mosca, nhân vật chính của câu chuyện, là một cựu quân lục binh chỉ hơn hai mươi tuổi, trở về quê nhà ở Mỹ sau thời gian chiến đấu ở mặt trận Đức. Nhưng chính cái nền hòa bình mà anh ra đi chiến đấu để giành lấy ấy lại khuấy đảo tâm hồn đã chai sạn của người lính trẻ, thò cái vuốt sắc của mình vào nơi sâu thẳm nhất trong anh, sục sạo và phơi bày những cảm xúc nghiệt ngã. Không thể trốn tránh, Mosca lên tàu trở lại Đức, không chỉ để tìm kiếm những mảnh linh hồn vỡ nát của mình, mà còn để tìm người phụ nữ Đức anh đã gặp và đã yêu trong khi anh là ‘kẻ chinh phạt’, còn cô là ‘kẻ bị chinh phạt’. Cuộc đoàn tụ êm ả không diễn ra dài lâu, khi những bất ổn chính trị ở vùng đất hoang tàn này kéo họ vào vòng xoáy của thù hận, tiền bạc, quyền lực.

Tác phẩm này có các yếu tố của một tiểu thuyết đầu tay thành công: một cựu binh Mỹ từng tham gia các chiến dịch ở Đức tình nguyện đến làm việc cho phòng nhân viên dân sự ở Đức; một thị trấn ở miền Bắc nước Đức nơi cư dân phải gánh chịu nỗi đau chiến tranh, nơi chợ đen hết sức phát đạt, và nơi thế giới ngầm thật sự là những căn hầm nằm dưới đống đổ nát, dưới những xác chết bị chôn vùi. - The New York Times

II. QUY CÁCH ẤN PHẨM:

1. 500 bản giới hạn, đánh số từ DA 001 đến DA 500 phát hành tới bạn đọc. Mỗi bản được phát hành đều là duy nhất.

2. Bìa sách bọc bằng da nhân tạo (bonded leather) màu xanh rêu đậm, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất tại Mỹ, có gốc da thật, với các sợi da được bảo vệ bằng lớp sơn phủ gốc nước, ép vân nổi sắc nét, cho hình thức đẹp và bền với thời gian. Đây là dòng da được sản xuất trong điều kiện đảm bảo các yếu tố bảo vệ môi trường, và được sử dụng nhiều cho việc bọc bìa sách Kinh Thánh cùng nhiều loại sản phẩm khác. Ngoài ra, bìa sách được ép nhũ vàng họa tiết đồng nhất cho 2 mặt.

3. Sách dày 372 trang, khổ 16 x 24 cm. Ruột sách in trên giấy Ford kem GHS định lượng 100 gsm.

4. Mạ cạnh sách bằng nhũ vàng, đóng dấu đỏ của Đông A, có Ex-Libris - dấu sở hữu sách.

5. Sách có hộp đựng bằng carton, in hình và thông tin bìa 1 và bìa 4 của cuốn sách.

đánh giá SáchĐấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Cập nhật Review sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn của tác giả Mario Puzo mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

  • Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn PDF
  • Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn AZW3
  • Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn EPUB
  • Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn PRC
  • Tải sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
  • Tải sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn
  • Giá sách Đấu Trường U Ám S500 - Ấn Bản Giới Hạn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel