Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
+ 2
Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Tai sach co don nhung khong co doc hanh phuc luon ben ta pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: MCBooks
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Thể Loại: Kỹ năng sống

sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta thuộc thể loại sách Kỹ năng sống, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta online miễn phí.

Thông Tin SáchCô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Bạn đang đọc sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta được sáng tác bởi tác giả Tom Albrighton do nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hồng Đức sản xuất với trọng lượng 320 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1 cm với 280 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Kỹ năng sống

Xem thêm: Ebook Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Khi xã hội ngày càng phát triển, những con người hướng ngoại ngày càng được tôn thờ hơn nên thỉnh thoảng khi ai đó né tránh những đám đông, tìm kiếm không gian riêng tư hay thích ở một mình lại thường bị xa lánh và xem như một kẻ cô đơn đáng thương.

Người thích một mình là người cô đơn nhưng không hẳn là cô độc và đáng thương. Đôi khi việc ở một mình lại chính là một kỹ năng mà nhiều người lại vô tình đánh mất trong cuộc sống đầy xô bồ. Cuốn sách Cô đơn nhưng không cô độc – Hạnh phúc luôn bên ta sẽ cho bạn cảm nhận được sự đơn độc không hề buồn chán mà luôn có niềm vui bên cạnh, đó cũng là lúc giúp bạn hồi sức cho quãng thời gian tất bật phía trước.

Cuốn sách được chia làm các phần sau

Chương 1: Vui vẻ khi ở một mình

Chương 2: Những cách thức ở “một mình”

Chương 3: Vì sao người ta thích một mình?

Chương 4: Ở một mình có lợi ra sao?

Chương 5: Đồng hành và độc hành

Chương 6: Đơn độc trong tâm trí

Chương 7: Sự cô đơn công nghệ số là điều không thể

Chương 8: Ra ngoài một mình

Chương 9: Ở nhà một mình

Trạng thái đơn độc có thể là một vài khoảnh khắc chộp được giữa những ngày bận rộn – chẳng hạn như lúc tắm, hoặc nhìn đăm đăm qua cửa sổ trên tàu. Trạng thái ấy là một hay nhiều ngày ở nhà, có khi là khoảng thời gian chết mà bạn chẳng làm gì, nó thậm chí hơi nhàm chán – theo nghĩa tốt. Nhưng đồng thời, sự đơn độc chính là tấm vé đưa ta đến với một trải nghiệm rực rỡ, khó quên, vượt xa bất kì điều gì bạn làm cùng người khác, đáng nhớ hơn vì trải nghiệm đó chỉ dành riêng bạn mà thôi.

Đơn độc có đáng buồn không?
Khi người hướng ngoại dành quá nhiều thời gian ở một mình, họ bắt đầu cảm thấy chán nản, bức bối, buồn tẻ. Trong khi đó, nếu người hướng nội thiếu sự đơn độc sẽ trở nên cáu kỉnh và thu mình lại. Đó là lý do vì sao người hướng ngoại sợ ở một mình, họ có thể trượt xuống hố sâu tối tăm không có người đỡ dậy. Đối với thì hướng nội thì ngược lại, ở một mình hiếm khi làm chúng ta  buồn – nhưng khi cảm thấy buồn, chúng ta thực sự cần một mình. Cô độc là liều thuốc cho nỗi buồn: Nơi chúng ta lui tới khi cần chữa lành.

Đơn độc làm cho cuộc sống ý nghĩa – nơi bạn ấn nút tạm dừng, lùi lại và suy ngẫm về những gì đang diễn ra hoặc những gì bạn đang làm. Đơn độc thực sự không đáng buồn như mọi người nghĩ, trong khi người hướng ngoại được người bên cạnh tiếp thêm năng lượng thì người hướng nội nạp năng lượng từ khoảng thời gian họ ở một mình. Đó là lúc chúng ta sạc đầy pin cho các tương tác xã hội.

Ở một mình mang lại nhiều lợi ích
Đối với người hướng nội, yếu tố giúp bản thân thanh lọc chính là sự cô độc. Bạn hãy tưởng tượng tâm trí giống như một chiếc thùng có sức chứa hạn chế, nếu nó đựng lời nói, suy nghĩ và tình cảnh của người khác thì sẽ không có chỗ cho riêng bạn. Thời gian một mình cho phép bạn dọn sạch tất cả những thứ đó và thay thế bằng những gì bạn lựa chọn.

Ở một tình huống khác, thời gian ở một mình giúp kết nối lại với bản thân và năng lượng của mình. Nếu vừa tranh cãi với người khác việc ở một mình sẽ giúp bạn thông suốt quan điểm. Khi tâm trí tỉnh táo, bạn có thể quay lại và làm điều đúng đắn cho mối quan hệ.

Cuốn sách Cô đơn nhưng không cô độc – Hạnh phúc luôn bên ta giúp người đọc nhìn nhận cô đơn một cách tích cực và tìm cách tận dụng thời gian một mình để phát triển bản thân. Nó khuyến khích sự tự tin và sáng tạo, giúp độc giả phát huy khả năng của mình và tìm thấy niềm vui từ cuộc sống đơn giản nhưng ý nghĩa.

đánh giá SáchCô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

Cập nhật Review sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta của tác giả Tom Albrighton mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

  • Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta PDF
  • Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta AZW3
  • Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta EPUB
  • Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta PRC
  • Tải sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
  • Tải sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta
  • Giá sách Cô Đơn Nhưng Không Cô Độc - Hạnh Phúc Luôn Bên Ta

sách Liên Quan

Tổng Ôn Hóa Học - Tập 2 (Ôn Tron 43 Chủ Đề Hóa Vô Cơ) pdf
Câu Chuyện Kẹo Ngọt pdf
Cửa Thứ Nhất Vào Núi Thiếu Thất - Tâm Kinh Tụng & Chứng Đạo Ca pdf
Mẹo Ghi Nhớ 360 Động Từ Bất Quy Tắc & Cách Dùng Thì Tiếng Anh pdf
Tâm Lý Học & Đời Sống (Tái Bản 2022) pdf
Đạo Của Sức Khỏe Tình Dục & Trường Thọ pdf
Người Thầy Của Tỉnh Thức & Thương Yêu pdf
Bách Khoa Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam pdf
Cô Gái Nơi Xứ Ngoài - Tập 7 pdf
Oshi No Ko - Dưới Ánh Hào Quang - Tập 1 - Bản Sưu Tầm - Tặng Kèm Bìa 2 Mặt + Oshi No Card Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + OSHIkishi Kèm Chữ Kí Đặc Biệt + B-Komachi FC Member Card pdf
Chàng Băng Giá Và Nàng Lạnh Lùng - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bông Tuyết pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 10 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Áo 2 Mặt pdf
Danh Nhân Thế Giới (Sách Tham Khảo) pdf
Những Trận Đánh Nổi Tiếng Của Dân Tộc Việt Nam Từ Khi Có Đảng Lãnh Đạo (Tái Bản 2023) pdf
Bách Gia Chư Tử - Các Môn Phái Triết Học Dưới Thời Xuân Thu Chiến Quốc pdf
Seki Bàn Bên - Tập 10 - Tặng Kèm Clearcard pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 pdf
Mỹ Vị Hầm Ngục - Tập 11 - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm Card Nhân Vật + Card Món Ăn + Bìa Hai Mặt pdf
Dạo Bước Nhân Gian - Đi Qua Những Tháng Ngày Bất Định pdf
Sổ Tay Kiến Thức Toán Văn Anh Lớp 6 pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel