Cố Chấp Hóa Đau Thương
Cố Chấp Hóa Đau Thương

Cố Chấp Hóa Đau Thương

Tai sach co chap hoa dau thuong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Trần Thị Ngọc Anh
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Cố Chấp Hóa Đau Thương thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCố Chấp Hóa Đau Thương

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cố Chấp Hóa Đau Thương PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cố Chấp Hóa Đau Thương là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cố Chấp Hóa Đau Thương. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cố Chấp Hóa Đau Thương với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cố Chấp Hóa Đau Thương online miễn phí.

Thông Tin SáchCố Chấp Hóa Đau Thương

Bạn đang đọc sách Cố Chấp Hóa Đau Thương được sáng tác bởi tác giả Sun Ngọc Anh do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 350 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1.5 cm với 342 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Cố Chấp Hóa Đau Thương

Cố Chấp Hóa Đau Thương

Nếu trong cuộc sống này có những điều cố chấp để đạt đến hạnh phúc thì cũng có những điều cố chấp để dẫn đến đau thương.

Thần Anh và Học Ân đã từng một lần gặp gỡ tình cờ sau một đêm định mệnh, cũng không ngờ số phận trớ trêu họ lại trở thành bạn đại học, sau đó cô lại trở thành vệ sĩ bảo vệ cậu.

Những hỉ nộ ái ố đã khiến cho Thần Anh đem lòng yêu cô, tình yêu của bọn họ vượt qua mọi rào cản về ngoại hình cũng như gia cảnh, một cuộc tình dài đăng đẳng với tất cả sự yêu thương và bảo vệ.

Nhưng đôi lúc trong cuộc sống chúng ta vẫn luôn phải lựa chọn sự nghiệp và mục đích cần đạt được, sau cùng những bận rộn trong công việc hàng ngày đôi khi khiến chúng ta lãng quên và đánh mất đi tình yêu.

Thanh xuân của đàn ông đôi khi rất dài nhưng thanh xuân của phụ nữ luôn có hạn, Để sau cùng khi không đợi chờ được một lời cầu hôn của thì cô đã quyết định từ bỏ tình yêu này để trở thành một người mẹ đơn thân.

Khoảng thời gian sau đó cậu đã rất hối hận và tìm cô nhưng mọi thứ cũng đã quá muộn màng.

Vì không nắm giữ được tình yêu sâu đậm này cậu đã quyết định quy y cửa phật và cuối cùng đã đi đến một nơi xa mà mãi mãi không bao giờ có cô bên cạnh nữa!

đánh giá SáchCố Chấp Hóa Đau Thương

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCố Chấp Hóa Đau Thương

Cập nhật Review sách Cố Chấp Hóa Đau Thương của tác giả Sun Ngọc Anh mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCố Chấp Hóa Đau Thương

  • Cố Chấp Hóa Đau Thương PDF
  • Cố Chấp Hóa Đau Thương AZW3
  • Cố Chấp Hóa Đau Thương EPUB
  • Cố Chấp Hóa Đau Thương PRC
  • Tải sách Cố Chấp Hóa Đau Thương
  • Tải sách Cố Chấp Hóa Đau Thương
  • Giá sách Cố Chấp Hóa Đau Thương

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel