Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
+ 2
Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Tai sach chan troi goc be tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Ngôn Tình

sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Ngôn Tình, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchChân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchChân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Diệp Lạc Vô Tâm do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 2 cm với 384 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Ngôn Tình

Xem thêm: Ebook Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Chân Trời Góc Bể

Bốn năm trước, quá khứ hạnh phúc của Diêu Băng Vũ đã kết thúc vào năm cô hai mươi mốt tuổi, kết thúc vào ngày cô tự tay đẩy Trần Lăng – người con trai cô yêu thương nhất về bên người con gái khác. Là ngốc nghếch, hay dại dột? Cô không hối hận. Khi chứng kiến anh giãy giụa giữa tình yêu và tình thân mà gục ngã, cô đã lựa chọn buông tay.

Bốn năm sau, bà mẹ đơn thân vì đứa con gái nhỏ mà nhẫn nhịn trong một công việc nhiều cám dỗ: nghề thư ký. Bốn năm đi làm mười sáu lần đổi việc, những tưởng công việc mới có thể cho cô sự bình yên, nhưng trái tim Diêu Băng Vũ lại nổi lên nhiều sóng gió bởi ông chủ mới Lâm Quân Dật thật giống với Trần Lăng.

Cô không cách nào thôi tìm kiếm bóng hình củaTrần Lăng trên con người Lâm Quân Dật, dẫu tính cách anh ta luôn nằm ngoài tầm hiểu biết của cô, lúc lạnh lùng lúc dịu dàng, lúc tàn nhẫn lúc thương tiếc, và ánh mắt thâm sâu thỉnh thoảng vẫn nhìn cô mang nhiều ẩn ý.

Có rất nhiều ngã rẽ trên một con đường, có rất nhiều lựa chọn trong cả cuộc đời, và đâu sẽ là con đường mà Diêu Băng Vũ lựa chọn?

đánh giá SáchChân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchChân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchChân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

  • Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) PDF
  • Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) AZW3
  • Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) EPUB
  • Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Chân Trời Góc Bể (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel