Cây Chổi Phép Thuật
Cây Chổi Phép Thuật
Cây Chổi Phép Thuật
Cây Chổi Phép Thuật
+ 2
Cây Chổi Phép Thuật

Cây Chổi Phép Thuật

Tai sach cay choi phep thuat pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Cây Chổi Phép Thuật thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCây Chổi Phép Thuật

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cây Chổi Phép Thuật PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cây Chổi Phép Thuật là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cây Chổi Phép Thuật. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cây Chổi Phép Thuật với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cây Chổi Phép Thuật online miễn phí.

Thông Tin SáchCây Chổi Phép Thuật

Bạn đang đọc sách Cây Chổi Phép Thuật được sáng tác bởi tác giả Mary Stewart do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 70 có kích thước bao bì 19 x 13 x 0.8 cm với 188 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Cây Chổi Phép Thuật

Cây Chổi Phép Thuật

“Cây chổi nhỏ nhảy nhót, vặn mình và tung một cú đá như một chú ngựa pony.”

Mary chuyển tới nhà bà dì ở vùng nông thôn hẻo lánh. Buồn bã và cô độc, cô kết bạn với chú mèo mun nhỏ. Chú dẫn cô vào rừng, tìm thấy một nhành hoa lạ. Hôm sau, đang quét vườn, bất thình lình, cây chổi lao vút lên, đưa Mary bay trên những tầng mây, tới học viện phù thủy Endor.

Nhưng Endor ẩn giấu một bí mật kinh hoàng. Các học viên được dạy những bùa chú hiểm ác và sau mỗi cánh cửa đều ẩn chứa những bí mật. Khi chú mèo bị bắt, hành trình giải cứu của Mary bắt đầu…

Đã xuất bản 45 năm, đây là phiên bản tuyệt đẹp với những minh họa cổ điển của Shirley Hughes. Được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình hay tuyệt “Mary và đóa hoa phù thủy”.

đánh giá SáchCây Chổi Phép Thuật

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCây Chổi Phép Thuật

Cập nhật Review sách Cây Chổi Phép Thuật của tác giả Mary Stewart mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCây Chổi Phép Thuật

  • Cây Chổi Phép Thuật PDF
  • Cây Chổi Phép Thuật AZW3
  • Cây Chổi Phép Thuật EPUB
  • Cây Chổi Phép Thuật PRC
  • Tải sách Cây Chổi Phép Thuật
  • Tải sách Cây Chổi Phép Thuật
  • Giá sách Cây Chổi Phép Thuật

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel