Cây Cam Ngọt Của Tôi
Cây Cam Ngọt Của Tôi
Cây Cam Ngọt Của Tôi
Cây Cam Ngọt Của Tôi
+ 2
Cây Cam Ngọt Của Tôi

Cây Cam Ngọt Của Tôi

Tai sach cay cam ngot cua toi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Cây Cam Ngọt Của Tôi thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCây Cam Ngọt Của Tôi

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cây Cam Ngọt Của Tôi là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cây Cam Ngọt Của Tôi. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cây Cam Ngọt Của Tôi với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cây Cam Ngọt Của Tôi online miễn phí.

Thông Tin SáchCây Cam Ngọt Của Tôi

Bạn đang đọc sách Cây Cam Ngọt Của Tôi được sáng tác bởi tác giả José Mauro de Vasconcelos do nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn sản xuất năm 2020 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 280 có kích thước bao bì 20 x 14.5 cm với 244 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Cây Cam Ngọt Của Tôi

“Vị chua chát của cái nghèo hòa trộn với vị ngọt ngào khi khám phá ra những điều khiến cuộc đời này đáng sống... một tác phẩm kinh điển của Brazil.” - Booklist

“Một cách nhìn cuộc sống gần như hoàn chỉnh từ con mắt trẻ thơ… có sức mạnh sưởi ấm và làm tan nát cõi lòng, dù người đọc ở lứa tuổi nào.” - The National

Hãy làm quen với Zezé, cậu bé tinh nghịch siêu hạng đồng thời cũng đáng yêu bậc nhất, với ước mơ lớn lên trở thành nhà thơ cổ thắt nơ bướm. Chẳng phải ai cũng công nhận khoản “đáng yêu” kia đâu nhé. Bởi vì, ở cái xóm ngoại ô nghèo ấy, nỗi khắc khổ bủa vây đã che mờ mắt người ta trước trái tim thiện lương cùng trí tưởng tượng tuyệt vời của cậu bé con năm tuổi.

Có hề gì đâu bao nhiêu là hắt hủi, đánh mắng, vì Zezé đã có một người bạn đặc biệt để trút nỗi lòng: cây cam ngọt nơi vườn sau. Và cả một người bạn nữa, bằng xương bằng thịt, một ngày kia xuất hiện, cho cậu bé nhạy cảm khôn sớm biết thế nào là trìu mến, thế nào là nỗi đau, và mãi mãi thay đổi cuộc đời cậu.

Mở đầu bằng những thanh âm trong sáng và kết thúc lắng lại trong những nốt trầm hoài niệm, Cây cam ngọt của tôi khiến ta nhận ra vẻ đẹp thực sự của cuộc sống đến từ những điều giản dị như bông hoa trắng của cái cây sau nhà, và rằng cuộc đời thật khốn khổ nếu thiếu đi lòng yêu thương và niềm trắc ẩn. Cuốn sách kinh điển này bởi thế không ngừng khiến trái tim người đọc khắp thế giới thổn thức, kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1968 tại Brazil.

TÁC GIẢ:

JOSÉ MAURO DE VASCONCELOS (1920-1984) là nhà văn người Brazil. Sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngoại ô Rio de Janeiro, lớn lên ông phải làm đủ nghề để kiếm sống. Nhưng với tài kể chuyện thiên bẩm, trí nhớ phi thường, trí tưởng tượng tuyệt vời cùng vốn sống phong phú, José cảm thấy trong mình thôi thúc phải trở thành nhà văn nên đã bắt đầu sáng tác năm 22 tuổi. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là tiểu thuyết mang màu sắc tự truyện Cây cam ngọt của tôi. Cuốn sách được đưa vào chương trình tiểu học của Brazil, được bán bản quyền cho hai mươi quốc gia và chuyển thể thành phim điện ảnh. Ngoài ra, José còn rất thành công trong vai trò diễn viên điện ảnh và biên kịch.

đánh giá SáchCây Cam Ngọt Của Tôi

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCây Cam Ngọt Của Tôi

Cập nhật Review sách Cây Cam Ngọt Của Tôi của tác giả José Mauro de Vasconcelos mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCây Cam Ngọt Của Tôi

  • Cây Cam Ngọt Của Tôi PDF
  • Cây Cam Ngọt Của Tôi AZW3
  • Cây Cam Ngọt Của Tôi EPUB
  • Cây Cam Ngọt Của Tôi PRC
  • Tải sách Cây Cam Ngọt Của Tôi
  • Tải sách Cây Cam Ngọt Của Tôi
  • Giá sách Cây Cam Ngọt Của Tôi

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel