Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
+ 2
Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Tai sach canh dong hoa huong duong xa xoi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi online miễn phí.

Thông Tin SáchCánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Bạn đang đọc sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi được sáng tác bởi tác giả Lý Quyên do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 350 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm với 328 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG XA XÔI

“Tôi đã từng đi muôn nơi, dừng chân lại rất nhiều căn phòng, ngả lưng lên trên đủ loại giường nằm. Tôi nghĩ hết thảy chỉ là tạm thời thôi. Bởi vậy tôi chưa từng cảm thấy e ngại với những thay đổi và biến động của cuộc sống.” - Nhưng một điều bất biến mà có lẽ chúng ta không thể chối bỏ đó chính là những trải nghiệm thời thơ ấu, hết thảy những chuyện nhớ mãi không thể quên, những day dứt và trăn trở trong lòng.

Truyện ngắn “Cánh đồng hoa hướng dương xa xôi” của tác giả Lý Quyên là một câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại của nhân vật tôi cũng chính là tác giả. Trong suốt thời gian trưởng thành của mình, cô thường xuyên đi lại giữa Tứ Xuyên và Tân Cương, sống tại trang trại Altay. Năm 1999, cô xuất bản tác phẩm đầu tay và giành được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng văn học Nhân Dân, Giải thưởng văn học Thượng Hải.

“Cánh đồng hoa hướng dương xa xôi” là câu chuyện mà tác giả đã khát vọng và ấp ủ trong một thời gian dài. Về những cánh đồng hoang, về vạn vật, về những gì tồn tại vĩnh hằng và những gì tan biến vĩnh viễn, nhất là những chuyện liên quan đến con người.

Dưới ngòi bút của tác giả, chân dung những con người vùng biên cương được tái hiện chân thực, người mẹ chăm chỉ và lạc quan, người bà già yếu, hai con chó Sửu Sửu và Tái Hổ, và một đám đông vô danh gà, vịt, thỏ.... Ở đó cũng có những trăn trở suy nghĩ vụn vặt của nhân vật tôi khi rong ruổi trên cánh đồng hoa hướng dương. Cũng có những nỗi buồn và mất mát “Cặp vợ chồng già cuối cùng cũng có được vụ thu hoạch bội thu mong đợi từ lâu. Nhưng cũng vào đúng năm ấy, chú tôi bán xong mẻ hạt hướng dương cuối cùng thì bị xuất huyết não trên đường từ ngoài ruộng về nhà, sau đấy thì tai biến liệt cả người… - từ đó nhà tôi không còn trồng trọt gì nữa”.

Nhắc về hoa hướng dương chúng ta vẫn thường nghĩ về sức sống mãnh liệt hướng về phía ánh mặt trời nhưng vốn dĩ không chỉ có vẻ đẹp rạng rỡ xán lạn vào mùa hoa nở, mà nhiều khi chúng còn mang vẻ đợi chờ, chịu đựng và biệt ly. Nếu bạn chỉ chăm chăm nắm bắt lấy khoảnh khắc vàng ươm rực rỡ của hoa hướng dương mà chẳng ai buồn quan tâm đến ngọn nguồn nội tại của sác vàng kim ấy là gì.

Ngọn nguồn của sức mạnh nội tại ấy là gì? Và nếu bạn tò mò về vùng đất Tân Cương, sức sống và cuộc đời con người ở đây hãy cầm cuốn sách này lên, nó sẽ đưa bạn theo bước chân của nhân vật tôi và trải nghiệm như một người dân bản địa.

đánh giá SáchCánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Cập nhật Review sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi của tác giả Lý Quyên mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

  • Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi PDF
  • Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi AZW3
  • Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi EPUB
  • Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi PRC
  • Tải sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
  • Tải sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi
  • Giá sách Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Xa Xôi

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel