bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
+ 1
bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Tai sach bot nuoc muoi men nen tang cua banh my va pizza thu cong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: huy hoang bookstore

sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công thuộc thể loại sách Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

Thông Tin Sáchbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Thông Tin Chi Tiết
Tên Nhà Cung Cấphuy hoang bookstore
Tác giảken forkish
NXBPhụ Nữ Việt Nam
Năm XB2022
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)500
Kích Thước Bao Bì24 x 16 x 2.8 cm
Số trang412

Tải Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công Miễn Phí

Bạn có thể tải cuốn sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF của tác giả ken forkish được xuất bản bởi nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ côngbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ côngbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Tóm Tắt bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công là một cuốn sách thú vị với nhiều kiến thức hấp dẫn.

“Chúng ta hoàn toàn có thể làm rất nhiều loại bánh tuyệt ngon mà chỉ dùng vỏn vẹn bốn nguyên liệu cơ bản: bột, nước, muối, men.”

“Ngoài những người mới học làm bánh, tôi cũng mong muốn cuốn sách này sẽ hữu ích với các thợ làm bánh có kinh nghiệm.”

– Trích lời tác giả Ken Forkish.

Từ thợ làm bánh nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Portland, Ken Forkish, BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách dạy nấu ăn cần thiết và hữu ích dành cho nhiều người. Đối với Ken Forkish, việc cho ra lò những chiếc bánh mì ngon lành không chỉ là một niềm vui - đó còn là niềm đam mê. Đam mê làm bánh đã khiến ông tạo ra những loại bánh mì và pizza thủ công được đánh giá cao trong giới ẩm thực.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN bao gồm các công thức làm bánh mì thơm ngon và dạy bạn cách làm ra những chiếc bánh pizza đạt chất lượng tuyệt hảo, đẳng cấp thế giới chỉ bằng bốn nguyên liệu cơ bản: BỘT, NƯỚC, MUỐI, MEN. Cuốn sách sẽ giúp các thợ làm bánh tại gia sắp xếp và tận dụng thời gian một cách hợp lý và bài bản hơn trong việc nấu ăn, biến việc nấu ăn không đơn thuần chỉ là sở thích mà còn trở thành niềm đam mê.

Cho dù bạn là thợ làm bánh chuyên nghiệp hay mới chỉ chập chững bước đi đầu tiên, BỘT NƯỚC MUỐI MEN đều có công thức và thời gian nấu nướng phù hợp với bạn, góp phần đưa việc nấu nướng của bạn lên một tầm cao mới.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN không chỉ là bộ sưu tập các công thức làm bánh mì và pizza thủ công đơn thuần, mà còn cung cấp cho bạn đọc một khóa học làm bánh hoàn chỉnh và một vài thông tin thú vị khác về làm bánh, cùng những hướng dẫn và giải thích, cũng như mẹo làm bánh của bếp trưởng Ken Forkish.

BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cẩm nang không thể thiếu dành cho những thợ làm bánh mong muốn những  mẻ bánh của họ thật đặc biệt và xứng tầm!

Huy Hoàng thân mời các bạn đón đọc.

THÔNG TIN TÁC GIẢ: Ken Forkish là bếp trưởng và tác giả người Mỹ. Sau 20 năm làm việc trong ngành công nghệ, Ken Forkish quyết định nghỉ việc và rời Thung lũng Silicon để trở thành một thợ làm bánh. Ông chuyển đến Portland, Oregon và mở nhà hàng Ken's Artisan Bakery vào năm 2001, tiếp theo là Ken's Artisan Pizza vào năm 2006 và Trifecta Tavern vào năm 2013. Hiện tại, Ken Forkish đã nghỉ hưu và chuyển đến Hawaii sinh sống.

THÔNG TIN TÁC PHẨM: BỘT NƯỚC MUỐI MEN là cuốn sách lọt danh sách New York Times Bestseller ngay từ khi ra mắt. Đây là cuốn sách đầu tiên của Ken Forkish đã xuất sắc giành cả hai giải thưởng IACP Cookbook 2013 và James Bread Foundation Book 2013.

Đọc sách và Review Sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF

Nội dung sách và cảm nhận, đánh giá, review sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công của tác giả ken forkish sẽ được cập nhật sớm tại TaiSach.vn. Chúc bạn có trải nghiệm đọc sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF thật tuyệt vời.

Từ khoá tìm kiếm download sáchbột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
  • bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PDF
  • bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công AZW3
  • bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công EPUB
  • bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công PRC
  • Tải sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
  • Tải sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công
  • Giá sách bột nước muối men: nền tảng của bánh mỳ và pizza thủ công

Tải Sách là website thư viên sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng pdf/epub/mobi/prc/azw3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

Liên Hệ