Bóng Ma Trên Phố Ginza
Bóng Ma Trên Phố Ginza
Bóng Ma Trên Phố Ginza
Bóng Ma Trên Phố Ginza
+ 2
Bóng Ma Trên Phố Ginza

Bóng Ma Trên Phố Ginza

Tai sach bong ma tren pho ginza pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: 

sách Bóng Ma Trên Phố Ginza thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBóng Ma Trên Phố Ginza

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bóng Ma Trên Phố Ginza PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bóng Ma Trên Phố Ginza là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bóng Ma Trên Phố Ginza. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bóng Ma Trên Phố Ginza với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bóng Ma Trên Phố Ginza online miễn phí.

Thông Tin SáchBóng Ma Trên Phố Ginza

Bạn đang đọc sách Bóng Ma Trên Phố Ginza được sáng tác bởi tác giả Osaka Keikichi do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.1 cm với 216 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Bóng Ma Trên Phố Ginza

Bóng Ma Trên Phố Ginza

Một chiếc xe biến mất bí ẩn trên làn đường thu phí. Một cái chết bất thường của anh chàng họa sĩ trường phái Tây phương. Một bức tường đá ma quái che giấu tội ác. Một nữ nhân viên phục vụ bị cắt đứt cổ họng. Ba kẻ tâm thần liên quan đến cái chết thảm khốc của vị bác sĩ. Một cái xác với dấu hiệu siết cổ quái dị. Một người đàn ông bị hồn ma người vợ cũ giết chết. Một ngọn hải đăng với thi thể dập nát bên trên phòng đèn.

Tám câu chuyện là tám tội ác tưởng chừng bất khả thi, nhưng tất cả đều là những mánh khóe và thủ đoạn của con người, núp bóng ma quỷ để che giấu hành vi phạm tội. Ngòi bút tài hoa của nhà văn trinh thám Osaka Keikichi đã vạch trần những góc tối trong tâm lý con người, đưa người đọc đi tới mọi ngóc ngách để chứng kiến hành trình tội ác đầy bí ẩn. Là một tác phẩm trinh thám cổ điển, BÓNG MA TRÊN PHỐ GINZA hoàn toàn làm thỏa mãn người đọc với những suy luận logic và tài tình trong mỗi câu chuyện.

đánh giá SáchBóng Ma Trên Phố Ginza

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBóng Ma Trên Phố Ginza

Cập nhật Review sách Bóng Ma Trên Phố Ginza của tác giả Osaka Keikichi mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBóng Ma Trên Phố Ginza

  • Bóng Ma Trên Phố Ginza PDF
  • Bóng Ma Trên Phố Ginza AZW3
  • Bóng Ma Trên Phố Ginza EPUB
  • Bóng Ma Trên Phố Ginza PRC
  • Tải sách Bóng Ma Trên Phố Ginza
  • Tải sách Bóng Ma Trên Phố Ginza
  • Giá sách Bóng Ma Trên Phố Ginza

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel