Biên Niên Ký Sao Hỏa
Biên Niên Ký Sao Hỏa
Biên Niên Ký Sao Hỏa
Biên Niên Ký Sao Hỏa
+ 2
Biên Niên Ký Sao Hỏa

Biên Niên Ký Sao Hỏa

Tai sach bien nien ky sao hoa pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Biên Niên Ký Sao Hỏa thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBiên Niên Ký Sao Hỏa

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Biên Niên Ký Sao Hỏa PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Biên Niên Ký Sao Hỏa là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Biên Niên Ký Sao Hỏa. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Biên Niên Ký Sao Hỏa với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Biên Niên Ký Sao Hỏa online miễn phí.

Thông Tin SáchBiên Niên Ký Sao Hỏa

Bạn đang đọc sách Biên Niên Ký Sao Hỏa được sáng tác bởi tác giả Ray Bradbury do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 600 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 2 cm với 402 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Biên Niên Ký Sao Hỏa

Biên Niên Ký Sao Hỏa

Dẫu được tôn vinh vào hàng kinh điển trong dòng sách khoa học viễn tưởng, khoa học lại mờ nhạt đến gần như vắng bóng trong Biên niên ký Sao Hỏa. Sao Hỏa, trong trí tưởng tượng của Bradbury những năm bốn mươi của thế kỷ hai mươi, không có gì giống với hành tinh lạnh lẽo khô khốc chúng ta biết tới ngày nay. Đó là một nơi có bầu khí quyển gần như Trái Đất, sinh sống một giống loài thông minh khá giống loài người. Đó là xứ sở của những rặng núi xanh lam, của những dòng kênh xanh lục, của những cây cột pha lê, của lớp bụi mờ phủ lên những thành phố tráng lệ đã chết. Sao Hỏa của Bradbury là một chốn của hy vọng, của ảo mộng và của ẩn dụ. Chính ở nơi đây, những kẻ xâm lược Trái Đất đã đến, tháo chạy khỏi một thế giới không tương lai đến một miền đất hứa, một giấc mơ Mỹ thứ hai. Người Trái Đất tràn lên Sao Hỏa, để rồi bị chính Sao Hỏa ru ngủ trong những tiện nghi thân quen lọc lừa, rù quến trong ánh hào quang còn sót lại của chủng loài bản địa cổ xưa đầy bí hiểm.

Khi hoài niệm buồn bã, khi le lói hy vọng, lúc hài hước châm chọc, lúc u ám rợn người, và luôn luôn, bằng một văn phong đặc trưng Ray Bradbury - đơn giản mà nên thơ, cuốn tiểu thuyết chắp nối từ những truyện ngắn về Sao Hỏa này khiến ta ngộp thở trước vẻ đẹp của nó và trăn trở trước những vấn đề nó đặt ra về bản chất loài người. Biên niên ký Sao Hỏa, bởi thế, đã vượt khỏi ngăn tủ “sci-fi”, trở thành một trong những tác phẩm văn học kinh điển.

RAY BRADBURY (1920-2012) là một trong những nhà văn Mỹ lừng danh nhất thế kỷ XX. Chuyên dòng truyện huyền ảo, giả tưởng, trinh thám và kinh dị, ông nổi tiếng nhất với các tác phẩm Biên niên ký Sao Hỏa (1950), Người minh họa (1951) và 451 độ F (1953). Trong sự nghiệp của mình, Ray Bradbury đã cho ra đời trên 30 cuốn sách, gần 600 truyện ngắn cùng vô số thơ, tiểu luận, kịch. Ông được cho là nhà văn đã “mang truyện khoa học viễn tưởng hiện đại vào nền văn học chính thống”. Ông cũng viết và tư vấn kịch bản điện ảnh, truyền hình. Nhiều tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành truyện tranh, phim truyền hình cũng như phim điện ảnh.

đánh giá SáchBiên Niên Ký Sao Hỏa

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBiên Niên Ký Sao Hỏa

Cập nhật Review sách Biên Niên Ký Sao Hỏa của tác giả Ray Bradbury mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBiên Niên Ký Sao Hỏa

  • Biên Niên Ký Sao Hỏa PDF
  • Biên Niên Ký Sao Hỏa AZW3
  • Biên Niên Ký Sao Hỏa EPUB
  • Biên Niên Ký Sao Hỏa PRC
  • Tải sách Biên Niên Ký Sao Hỏa
  • Tải sách Biên Niên Ký Sao Hỏa
  • Giá sách Biên Niên Ký Sao Hỏa

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel