Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt
Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Tai sach be tieu phieu luu ky hanh trinh mot minh chinh phuc the gioi cua co gai viet pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Lao Động
Thể Loại: Du Ký

sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt thuộc thể loại sách Du Ký, được nhà xuất bản Lao Động phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt online miễn phí.

Thông Tin SáchBé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Bạn đang đọc sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt được sáng tác bởi tác giả Anne Lesly Phạm do nhà xuất bản Lao Động sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Lao Động sản xuất với trọng lượng 210 có kích thước bao bì 19 x 13 x 0.9 cm với 194 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Du Ký

Xem thêm: Ebook Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Giới thiệu tác giả

Anne Lesley Phạm là thạc sĩ Kinh Tế Đối Ngoại, từng làm Team Manager tại Navigos, BDM tại Manpower Việt Nam. Cô tốt nghiệp sau đại học ngành Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Canada. Hiện tại Anne đang sinh sống và làm việc tại Canada.

Trước đó, Anne đã đi du lịch đến 20 quốc gia và từng được làm việc - đào tạo tại Nhật Bản.

Giới thiệu nội dung

Cuốn sách Bé tiêu phiêu lưu ký kể về hành trình vượt qua những giới hạn của bản thân để chạm tới ước mơ được “vẫy vùng” khắp nơi của một cô gái Việt nhỏ bé.

Anne Lesley Phạm cũng như bao bạn trẻ khác luôn mang trong mình niềm đam mê xê dịch và khát vọng được chinh phục cả thế giới. Nhưng, song hành cùng với niềm đam mê đó là rất nhiều nỗi sợ, khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần cản bước cô hiện thực hóa ước mơ của mình. Đó là nỗi sợ bị say xe đến mức trở nên ám ảnh. Đó là khó khăn về mặt tài chính. Đó là những trở ngại về khoảng thời gian “dư dả” để được đi du lịch bụi. Và rất nhiều những rào cản khác: hữu hình có mà vô hình cũng có luôn. Bạn có thấy hình ảnh bản thân mình ẩn hiện trong đó không?

Lo lắng, sợ hãi và khó khăn nhiều thật đấy; nhưng vượt lên trên tất cả, Anne Lesley Phạm đã từng bước bước ra vùng an toàn của bản thân và thử thách chính mình. Cô tìm mọi cách để khắc phục nỗi ám ảnh say xe, thậm chí thay đổi công việc để thích nghi với việc đi tàu xe; tìm mọi cách để dành thời gian đi du lịch dù khối lượng công việc có “bù đầu”, nhỏ bé nhưng một mình dám đi “khắp thế giới” với nguồn ngân sách không mấy dư dả Mỗi hành trình là mỗi khó khăn, mỗi vất vả nhưng đằng sau đó là vô vàn trải nghiệm và sau tất cả, chắc chắn Anne Lesley Phạm đã sống rực rỡ với thanh xuân của chính mình.

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng sẽ bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Bạn đã sẵn sàng vượt qua những lo lắng, sợ hãi để dấn bước trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của chính mình? Biết đâu đó sẽ có một ngày bạn và tôi, chúng ta ngồi lại cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những thử thách mà ta đã vượt qua để trưởng thành hơn và sống một cuộc đời ý nghĩa hơn.

đánh giá SáchBé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Cập nhật Review sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt của tác giả Anne Lesly Phạm mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

  • Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt PDF
  • Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt AZW3
  • Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt EPUB
  • Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt PRC
  • Tải sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt
  • Tải sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt
  • Giá sách Bé Tiêu Phiêu Lưu Ký - Hành Trình Một Mình Chinh Phục Thế Giới Của Cô Gái Việt

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel