Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
+ 2
Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Tai sach an khe tra vang be nam lun tap 2 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Thể Loại: 

sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĂn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 online miễn phí.

Thông Tin SáchĂn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Bạn đang đọc sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 được sáng tác bởi tác giả Nhựt Hoàng do nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Báo Sinh Viên VN - Hoa Học Trò sản xuất với trọng lượng 135 có kích thước bao bì 22 x 15 x 0.5 cm với trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Bật chế độ bay lên tìm vàng

Dạo gần đây Cá buồn, ăn không thấy ngon và ngủ rất trằn trọc. Tất cả là do một tiệm bánh kẹo mở gần nhà vừa ra mắt sản phẩm mới: Kẹo con cá khổng lồ đội vương miện có cái đế làm bằng bánh mì. Nó muốn mua ăn lắm mà heo đất tiết kiệm thì chưa bao giờ có tiền, đương nhiên ví cũng không nốt. Định mượn các bạn nhưng tiền lì xì của Nấm thì má đã lấy tiền mua đồ đẹp cho Nấm mặc, Gián thì chẳng cho ai mượn tiền bao giờ, còn Bi Ve chơi dại lấy thẻ ngân hàng thử cắt dưa hấu ai dè bị ba thấy nên tịch thu hết.
Cá mơ màng nghĩ nếu ở Bống Bống Bang Bang, lúc con chim cho vàng mà ráng giữ được mấy cục có phải bây giờ giàu rồi không. Đang vừa đi vừa lẩm bẩm thì u là trời, con chim thần hiện ra. Nó lại còn chỉ cho Cá cách kiếm được ngay trong chớp mắt 3 đồng tiền vàng chỉ với vài bước chơi game.

Đúng là không có tiền đời không nể! Nên Cá quyết tâm theo con chim thần phiêu lưu vào vùng đất cổ tích mà con chim rủ rê.

Thử thách giải cứu bạn thân, géc gô!

Phát hiện Cá đã chui vào thế giới cổ tích để tìm vàng, nhóm bạn lập tức chạy đến tiệm game Trắng Móm để tìm anh chủ. Ảnh nói vừa có một con chim quái dị bay đến và cắp đi mất cuốn băng trò chơi “Ăn khế trả vàng”, rồi lấy cả máy game trong lô sản xuất bị lỗi đang chờ thu hồi. Nếu mà ở trong thế giới đó quá lâu sẽ dần mất hoàn toàn ký ức về thế giới thật. Chỉ mới nghe tới đó, cả nhóm đã lật đật nhảy ngay vào trò chơi.

Và hành trình đi vào thế giới của anh em cây khế mở ra…

Nếu bạn đọc được bài viết này, tức là tín hiệu vũ trụ muốn bạn rinh ngay Bé Nấm Lùn: Ăn khế trả vàng về rồi đấy! Lại một chuyến phiêu lưu mới xuyên không vào thế giới ngày xửa ngày xưa. Các tween mình ơi, lên đồ thôi! Cùng hội bạn Nấm Lùn, Gián, Bi Ve đi giải cứu Cá và trải nghiệm những điều thú vị với anh Út thật thà, anh Cả gian tham, cũng như chuyện ba đời chưa kể của “ngôi nhà cây khế” trong truyền thuyết.

đánh giá SáchĂn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĂn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Cập nhật Review sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 của tác giả Nhựt Hoàng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĂn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

  • Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 PDF
  • Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 AZW3
  • Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 EPUB
  • Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2 PRC
  • Tải sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
  • Tải sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2
  • Giá sách Ăn Khế Trả Vàng - Bé Nấm Lùn - Tập 2

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel