<p>Cuốn sách giới thiệu những món ăn ngon, phù hợp với bữa cơm gia đình trong bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Thực đơn hết sức đa dạng và phong phú, từ món cuốn đến nộm, nướng, món hầm, xúp: Canh sườn tam sắc, Salad đào và hạt óc chó, kem gừng, bún dọc mùng...</p>
<p>Nguyên liệu và cách chế biến được trình bày rõ ràng, cụ thể, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt công thức các món ăn. Ngoài ra, với mỗi món ăn còn có thêm phần mách nhỏ với những lưu ý cần thiết để món ăn thêm ngon và hấp dẫn. Hy vọng, cuốn sách sẽ giúp các bà nội trợ có thêm nhiều ý tưởng khi chuẩn bị bữa cơm gia đình.</p>