<p>Vang Danh Nghề Cổ - Nước Mắm Phú Quốc - Vị Ngon Đảo Ngọc</p>
<p>Làm mắm Phú Quốc là một trong những nghề có truyền thống lâu đời của nước ta. Nhờ bí quyết và kĩ thuật được bảo lưu và trao truyền qua nhiều đời, nước mắm Phú Quốc mang vị ngon đậm đà, sắc nâu đỏ cánh gián và có độ sánh đặc biệt đã trở nên nổi tiếng ở trong và ngoài nước, được tôn vinh là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.</p>
<p>Chúng ta hãy cùng An khám phá những nét tinh hoa của nghề chế biến mắm truyền thống mà cha ông để lại nhé!</p>
<p>---</p>
<p>Suốt chiều lịch sử văn hoá Việt Nam, cha ông ta đã cùng nhau gây dựng nhiều làng nghề truyền thống đặc trưng của từng vùng miền trên tổ quốc. Những nghề cổ ấy vẫn còn được bảo tồn cho tới tận ngày nay, không chỉ gây dấu ấn tại quê hương mà còn vươn xa tới nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ sách “Vang danh nghề cổ” giới thiệu tới các bạn đọc nhỏ tuổi về những nghề cổ đã lưu danh sử sách, giúp các em thêm yêu quý bề dày lịch sử văn hoá dân tộc. Nhà xuất bản Kim Đồng trân trọng giới thiệu ba tập đầu tiên của bộ sách này:</p>
<p>Vang danh nghề cổ: Chạm bạc Đồng Xâm - Gìn giữ tinh hoa</p>
<p>Vang danh nghề cổ: Làng mộc Chàng Sơn - Nét chạm của thời gian</p>
<p>Vang danh nghề cổ: Nước mắm Phú Quốc - Vị ngon đảo ngọc</p>