Xuân Qua Hạ Đến
Xuân Qua Hạ Đến
Xuân Qua Hạ Đến
Xuân Qua Hạ Đến
+ 2
Xuân Qua Hạ Đến

Xuân Qua Hạ Đến

Tai sach xuan qua ha den pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Xuân Qua Hạ Đến thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchXuân Qua Hạ Đến

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Xuân Qua Hạ Đến PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Xuân Qua Hạ Đến là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Xuân Qua Hạ Đến. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Xuân Qua Hạ Đến với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Xuân Qua Hạ Đến online miễn phí.

Thông Tin SáchXuân Qua Hạ Đến

Bạn đang đọc sách Xuân Qua Hạ Đến được sáng tác bởi tác giả Kim Ae Ran do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 cm với 256 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Xuân Qua Hạ Đến

Xuân Qua Hạ Đến

Xuân qua hạ đến - Bảy kiệt tác được tạo nên bởi Kim Ae-ran, người nghệ sĩ không ngừng đổi mới bản thân trong suốt 15 năm cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình.

Kim Ae-Ran là nhà văn trẻ nhất trong lịch sử văn học Hàn Quốc nhận Giải thưởng Văn học Hankook Ilbo lần thứ 38 khi mới 25 tuổi. Cô cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng văn học Hàn Quốc danh giá như giải Lee Hyo-seok, giải Shin Dong-yeop, giải Lee Sang… 

“Xuân qua hạ đến” bao gồm bảy truyện ngắn xuất sắc nhất đã được xuất bản của tác giả, trong đó tác phẩm “Tương lai của sự im lặng” đã giúp tác giả đoạt Giải thưởng Văn học Lee Sang lần thứ 37 và “Người muốn đi đâu” đoạt giải thưởng Nhà văn trẻ lần thứ 8. 

Cuốn sách mang đến những câu chuyện với những nhân vật khác nhau, ẩn sâu trong mỗi con người đều có những nỗi buồn thầm kín, những nỗi khắc khoải mà không phải ai cũng có thể hiểu và đồng cảm được. Mỗi người đều phải trải qua những mùa dài đằng đẵng của một đời người, để rồi phải tự gặm nhấm và chữa lành những vết thương của chính bản thân mình. Họ không biết mình nên đi đâu, về đâu sau khi đánh mất một thứ gì đó.

“Tôi có thể biết được công việc tháng Ba đang làm và việc mà tháng Bảy đã hoàn thành. Cho dù tháng Năm và tháng Chín cũng tương tự như vậy”. Cuộc sống đôi khi chỉ là những vòng lặp trong vô thức, nhưng “những ngày nhỏ nhặt và vô vị ấy sẽ tích lại và trở thành mùa, các mùa góp lại và làm nên đời người”. Chúng ta không thể cứ mãi dậm chân tại chỗ khi những người khác đang chạy đua với thời gian được. Những chuyện xảy ra trong cuộc đời bạn là điều không thể biết trước, chuyện gì rồi cũng sẽ qua đi, quan trọng là bạn đối mặt và vượt qua nó như thế nào.

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang thiếu một cái gì đó trong cuộc sống, thiếu một cái gì đó bên trong tâm hồn mình thì hy vọng đến với cuốn sách này, bạn sẽ có thể tìm thấy được những linh hồn đồng điệu với câu chuyện cuộc đời mình.

đánh giá SáchXuân Qua Hạ Đến

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchXuân Qua Hạ Đến

Cập nhật Review sách Xuân Qua Hạ Đến của tác giả Kim Ae Ran mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchXuân Qua Hạ Đến

  • Xuân Qua Hạ Đến PDF
  • Xuân Qua Hạ Đến AZW3
  • Xuân Qua Hạ Đến EPUB
  • Xuân Qua Hạ Đến PRC
  • Tải sách Xuân Qua Hạ Đến
  • Tải sách Xuân Qua Hạ Đến
  • Giá sách Xuân Qua Hạ Đến

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel