Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
+ 2
Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Tai sach totto chan ben cua so tai ban 2019 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTotto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) online miễn phí.

Thông Tin SáchTotto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Bạn đang đọc sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) được sáng tác bởi tác giả Kuroyanagi Tetsuko do nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn sản xuất năm 2019 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 14 x 19 với 359 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Vừa vào lớp một được vài ngày, Totto-chan đã bị đuổi học!!!

Không còn cách nào khác, mẹ đành đưa Totto-chan đến một ngôi trường mới, trường Tomoe. Đấy là một ngôi trường kỳ lạ, lớp học thì ở trong toa xe điện cũ, học sinh thì được thoả thích thay đổi chỗ ngồi mỗi ngày, muốn học môn nào trước cũng được, chẳng những thế, khi đã học hết bài, các bạn còn được cô giáo cho đi dạo. Đặc biệt hơn ở đó còn có một thầy hiệu trưởng có thể chăm chú lắng nghe Totto-chan kể chuyện suốt bốn tiếng đồng hồ! Chính nhờ ngôi trường đó, một Totto-chan hiếu động, cá biệt đã thu nhận được những điều vô cùng quý giá để lớn lên thành một con người hoàn thiện, mạnh mẽ.

Totto-chan bên cửa sổ là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới suốt ba mươi năm nay. Sau khi xuất bản lần đầu vào năm 1981, cuốn sách đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tính đến năm 2001, tổng số bản sách bán ra ở Nhật đã lên đến 9,3 triệu bản, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử ngành xuất bản nước này. Cuốn sách đã được dịch ra 33 thứ tiếng khác nhau, như Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…Khi bản tiếng Anh của Totto-chan được xuất bản tại Mỹ, tờ New York Times đã đăng liền hai bài giới thiệu trọn trang, một “vinh dự” hầu như không tác phẩm nào có được.

đánh giá SáchTotto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTotto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Cập nhật Review sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) của tác giả Kuroyanagi Tetsuko mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTotto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

  • Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) PDF
  • Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) AZW3
  • Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) EPUB
  • Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019) PRC
  • Tải sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
  • Tải sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)
  • Giá sách Totto-Chan Bên Cửa Sổ (Tái Bản 2019)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel