Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
+ 2
Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Tai sach toi muon ve nha du cho dang o nha tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchTôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Kwon Rabin do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 220 có kích thước bao bì 20.5 x 15 x 0.8 cm với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà

Cuốn sách best seller truyền cảm hứng tích cực đến hàng triệu bạn trẻ Châu Á

Được các quốc gia Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan,… mua bản quyền chuyển ngữ.

Đặc biệt, thành viên V (BTS) đã dành sự yêu mến và nhắc đến cuốn sách này trong Mini Masterclass, một chương trình phỏng vấn của "Bảo tàng GRAMMY" tại Mỹ. Ngay sau đó cuốn sách nhanh chóng sold out trên mọi nền tảng và đạt được doanh số vô cùng ấn tượng.

Mỗi lần bối rối, lo lắng vì phải đối mặt với môi trường mới lạ lẫm và xa cách, như một bản năng, chúng ta lại tìm về ngôi nhà ấm áp, thân thuộc của mình. Ta như chú ốc sên mang theo ngôi nhà trên lưng để phòng vệ. Ai cũng cần một người thân, một không gian ấm áp như vậy.

Lần đầu ra ở trọ riêng và bước chân vào xã hội, tôi va vấp nhiều thứ mới lạ. Tôi bối rối không biết đăng ký sử dụng ga như thế nào, công việc tại công ty cũng không hoàn toàn suôn sẻ. Mỗi lần phải tự mình đối mặt với những vấn đề mới mẻ và lạ lẫm, tôi lại muốn bỏ tất cả sau lưng và trở về nhà. Ngôi nhà thực sự, nơi tôi có những người thân yêu nhất. Vì vậy, dù cho đang ở nhà, tôi vẫn muốn được về nhà.

Cuộc sống của người trưởng thành khiến tôi nhận ra khoảnh khắc còn được sống cùng một mái nhà với gia đình thân yêu thật đáng quý biết bao. Bây giờ, có lẽ tôi đã hiểu ý nghĩa của câu nói ‘Thời còn đi học và nhận tiền tiêu vặt là sung sướng nhất’. Lúc ấy, tôi ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần trở thành người lớn, tôi sẽ được làm mọi thứ theo ý mình.

- Kwon Rabin -

đánh giá SáchTôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) của tác giả Kwon Rabin mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

  • Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) PDF
  • Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) AZW3
  • Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) EPUB
  • Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Tôi Muốn Về Nhà Dù Cho Đang Ở Nhà (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel