Tình Viễn Xứ
Tình Viễn Xứ
Tình Viễn Xứ
Tình Viễn Xứ
+ 2
Tình Viễn Xứ

Tình Viễn Xứ

Tai sach tinh vien xu pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Tình Viễn Xứ thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTình Viễn Xứ

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tình Viễn Xứ PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tình Viễn Xứ là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tình Viễn Xứ. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tình Viễn Xứ với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tình Viễn Xứ online miễn phí.

Thông Tin SáchTình Viễn Xứ

Bạn đang đọc sách Tình Viễn Xứ được sáng tác bởi tác giả Hiệu Constant do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 326 có kích thước bao bì 20.5 x 13 x 1.5 cm với 323 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Tình Viễn Xứ

Tình Viễn Xứ

Cuộc đời viễn xứ luôn đầy ắp những bất ngờ, nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng không thiếu những khó khăn. Nó hẳn sẽ làm thui chột những ý chí èo uột nhưng sẽ là cơ hội cho những tâm hồn cởi mở, cầu tiến, thích khám phá và tìm hiểu, sẵn sàng hòa nhập với cuộc sống và nền văn hóa mới.

Để thành công dài lâu trong cuộc đời viễn xứ thì yêu cầu hàng đầu muôn đời vẫn là trung thực và khiêm tốn; kế đến là phải hiểu ngôn ngữ của nước bạn; yêu lịch sử, văn hóa và mảnh đất đó như yêu chính quê hương bản quản của mình; không chê thành công nhỏ, không ngại đối đầu khó khăn lớn; nhẫn nại, nỗ lực, thu gom bi thương, mở rộng lòng mình, nhặt nhanh nụ cười và niềm vui sống.

Nếu có thể đã dành được ít nhiều thành quả tại nước bản xứ, vẫn không được quên nguồn cội của mình, không được quên bản sắc dân tộc mình, vẫn luôn phải lấy quê hương làm điểm tựa để tiến về phía trước. Bởi “nếu không biết ta từ đâu đến” cũng đồng nghĩa với “không biết ta sẽ đi về đâu”.

đánh giá SáchTình Viễn Xứ

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTình Viễn Xứ

Cập nhật Review sách Tình Viễn Xứ của tác giả Hiệu Constant mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTình Viễn Xứ

  • Tình Viễn Xứ PDF
  • Tình Viễn Xứ AZW3
  • Tình Viễn Xứ EPUB
  • Tình Viễn Xứ PRC
  • Tải sách Tình Viễn Xứ
  • Tải sách Tình Viễn Xứ
  • Giá sách Tình Viễn Xứ

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel