Tiểu Quái
Tiểu Quái
Tiểu Quái
Tiểu Quái
+ 2
Tiểu Quái

Tiểu Quái

Tai sach tieu quai pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tiểu Quái thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTiểu Quái

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tiểu Quái PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tiểu Quái là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tiểu Quái. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tiểu Quái với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tiểu Quái online miễn phí.

Thông Tin SáchTiểu Quái

Bạn đang đọc sách Tiểu Quái được sáng tác bởi tác giả Quyên Gavoye do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 83 có kích thước bao bì 20 x 12 x 0.5 cm với 67 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tiểu Quái

Tiểu Quái

Sự xuất hiện của Tiểu Quái được coi như một vị cứu tinh xóm nghèo, dù chưa một ai trong số những người dân xóm nhìn thấy hình dáng thực sự của nó. Những gì mà người ta biết về nó chỉ là lời đồn thổi. Một đồn mười, mười đồn một trăm. Người ta bảo đôi tai nó thính lắm, có thể nghe thấy cả tiếng gió chạm nhẹ vào lá cây. Mắt của nó tinh lắm, có thể nhìn xuyên qua màn đêm. Tiểu Quái nhanh như gió...

Tiểu Quái sinh ra vốn đã vô hình, nên khi màn đêm buông xuống, nó sẽ thực sự không tồn tại. Còn nỗi khổ nào hơn khi sống mà như không tồn tại, đói no không ai biết. Những ngày nắng ráo đã đủ vất vả, những đêm mưa gió lại càng khốn khổ. Từ đầu đến chân nó ướt sũng, đôi mắt ngấn nước. Khi đó, nó chỉ có duy nhất một giấc mơ. Một giấc mơ rất giản đơn, một mái nhà che mưa che nắng.

đánh giá SáchTiểu Quái

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTiểu Quái

Cập nhật Review sách Tiểu Quái của tác giả Quyên Gavoye mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTiểu Quái

  • Tiểu Quái PDF
  • Tiểu Quái AZW3
  • Tiểu Quái EPUB
  • Tiểu Quái PRC
  • Tải sách Tiểu Quái
  • Tải sách Tiểu Quái
  • Giá sách Tiểu Quái

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel