Tây Sơn Phụng Thần Ký
Tây Sơn Phụng Thần Ký

Tây Sơn Phụng Thần Ký

Tai sach tay son phung than ky pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phụ Nữ
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Tây Sơn Phụng Thần Ký thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTây Sơn Phụng Thần Ký

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tây Sơn Phụng Thần Ký PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tây Sơn Phụng Thần Ký là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tây Sơn Phụng Thần Ký. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tây Sơn Phụng Thần Ký với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tây Sơn Phụng Thần Ký online miễn phí.

Thông Tin SáchTây Sơn Phụng Thần Ký

Bạn đang đọc sách Tây Sơn Phụng Thần Ký được sáng tác bởi tác giả Thành Châu do nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam sản xuất với trọng lượng 450 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 cm với 380 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Tây Sơn Phụng Thần Ký

Đàng Trong năm 1765, chúa Nguyễn Phúc Khoát mất, vương tử lớn nhất là Nguyễn Phúc Luân theo lẽ được lập làm chúa. Ấy vậy mà quyền thần Trương Phúc Loan nổi lên những dã tâm cuồng bá, một tay đổi trắng thay đen, đưa vương tử Nguyễn Phúc Thuần mới chỉ là đứa trẻ mười hai tuổi lên nối ngôi, mang thứ tâm cơ độc tàn làm xáo trộn dòng dõi nhà chúa, để rồi tự thân hắn bán quan, buôn tước, đầy đọa cuộc sống nhân dân đến khốn cùng…

Từ ấp Tây Sơn, phủ Quy Nhơn (Bình Định), ba anh em Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ, Nguyễn Lữ quy tụ dân chúng đứng lên, dần kết thành nghĩa quân “lấy của nhà giàu chia cho dân nghèo”, thế ngày càng mạnh, xung khí tựa như sớm có ngày tung trời nổ đất, càn quét hết nào những quý tộc, quan lại đang “sâu bọ”, chà đạp lên con dân đất Việt…

Xứ Bắc Hà, Lê – Trịnh mục nát, vậy mà ý chí nam chinh vẫn cuồn cuộn.

Đàng Trong – Ngoài chưa một lần hòa hợp. Suy cho cùng, đứng giữa là dân, khổ nhất cũng là dân…

Giữa những hùng khí tứ phương, giữa đất trời vần vũ như báo hiệu cảnh binh đao trường kì bỗng nổi lên câu sấm rằng:

“Chớp đông nhay nháy

Phụng thần tái sinh

Tro khói mịt mùng

Rường cột chao đảo

Binh đao rợp trời

Đầu rơi máu chảy

Ải Nam nghiêng

Cõi Bắc lật

Rồng đọa

Hổ nhào

Cành non đổ xuống

Gốc già mọc lên...”

Số mệnh đã lựa chọn, cuộc đời người con gái mang thân phận Phụng thần là Bùi Thị Xuân không còn có thể như trước. Mang nỗi thù gia quyến bị tàn sát, căm phẫn trước cảnh mạng người rẻ rúm trong thời thế hỗn loạn, nàng buộc kiên cường mà rèn võ, gửi thời xuân thì trên tấm giáp xông trận giết giặc, từng bước, từng bước tiến gần tới bí mật u tối mà ẩn khuất của triều đình đã tàn bại của Đàng Trong, những thật giả, chính tà của cảnh nồi da xáo thịt như kéo dài đằng đẵng… Từ tìm cách sống sót đến chiến đấu vì người khác, Bùi Thị Xuân nàng vẫn luôn một mình với song đao, điều khiển quân ngũ, mưu trí anh dũng trên sa trường, từng bước trở thành nữ tướng, nữ đô đốc uy dũng của triều Tây Sơn, trung thành với lí tưởng về một đất nước thái bình, thịnh thế, nguyện dâng hiến thân mình vì dân.

Dựng lên câu chuyện về Phụng thần, mà khởi đầu là bài sấm truyền nửa thực nửa hư, như để ngụy biện cho một triều đình chúa Nguyễn đã chẳng còn nắm quyền lực thực sự, Tây Sơn phụng thần ký khắc họa cuộc đời của nữ tướng Bùi Thị Xuân từ khi còn nhỏ tới thời kì danh tiếng nữ tướng mà chỉ nghe đến thôi đã khiến giặc trong ngoài đều kinh hồn bạt vía với chiến thắng trận Ngọc Hồi – Đống Đa, cũng là trận đánh mang hào khí cực thịnh của vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, của triều đại uy mãnh Tây Sơn. Song song với đó là quãng dài binh biến của đất nước với các thế lực lớn bé giằng xé nhau, những tham vọng chính trị, quyền vua, thế chúa trong suốt hơn ba mươi năm.

Xen kẽ câu chuyện về Bùi Thị Xuân còn là cuộc đời của Nguyễn Phúc Dương, ngặt vì mang thân phận con cháu đế vương mà bị cuốn vào vòng xoáy quyền lực đến mất đi tâm tính, của ba anh em Tây Sơn với những tầm nhìn khác nhau về nền thái bình dân tộc hay của An Nam quốc vương Lê Duy Khiêm (Lê Chiêu Thống) mờ mắt và tàn bại trong hận thù chồng chất của vương tộc. Giữa cảnh hỗn mang tro tàn, tương lai “thái thịnh dân an” phải đổi bằng huyết tẩy sơn hà, Bùi Thị Xuân nàng khi xuống đao vô tình với ngàn giặc hùm, cũng có khi trĩu nặng nỗi đau, ám ảnh mãi những giao tình chẳng thể cứu vãn, đành mặc thế thời nhào nặn, vận mệnh binh đao cứa thêm những vết thương lòng.

Dồn nén những sôi sục của thời kì giao tranh Đàng Trong – Đàng Ngoài, không giấu đi chất thô, bạo mà man rợ trong từng trận đánh của nghĩa quân Tây Sơn, Tây Sơn phụng thần ký mang đến sự kết hợp rất hiếm và riêng giữa lịch sử và kiếm hiệp, khi nhân vật Bùi Thị Xuân, dưới ngòi bút của tác giả Thành Châu, trở nên sinh động, chân thực hơn bao giờ hết, khi được bộc lộ những năng lực binh đao phi thường, một bản lĩnh anh hùng và chí hướng không hề thua kém bất cứ đấng nam nhi nào.

Tác giả

Thành Châu

Sách đã xuất bản:

Hỏa Dực (NXB Hà Nội, 2020)

Thánh Dực Dũng Nghĩa truyện (NXB Văn học, 2021)

Trang nhà:

suvancac.com

facebook.com/ThanhChauSVC

Một số trích đoạn

“Các tướng khác chẳng qua chỉ là phường võ biền cầm binh khí, còn ngươi là ngọn lửa. Chúng ta không thể hủy diệt một ngọn lửa như cách hủy diệt con người bằng xương bằng thịt.”

“Cô ta, một nữ nhân kiệt xuất và đầy sức hút, nhưng lại giống phụng hoàng bay cao, vĩnh viễn chẳng thể nắm bắt được.”

“Khí chất nàng dẫu cứng cỏi quyết liệt, nhưng khi đứng trước tấm chân tình của nam nhân, thật không sao tránh khỏi sự bối rối. Sóng đánh nhẹ vào mạn thuyền, nhưng những chấn động truyền vào lòng nàng đã nhân lên thành ngàn vạn.”

“Thêm một giấc mơ vỡ tan, lại một mộng ảnh khác ập tới. Nàng thấy mình hóa thành một đứa trẻ vô tư chạy giỡn trong vườn. Mưa tí tách rơi, cỏ non xanh mướt, tường vi thả hoa đầy hồ. Khi chán trò đuổi bắt, nàng sẽ ngồi xuống hàng hiên chơi trò thêu thùa với cô út. Út xinh đẹp và trong trẻo như sương mai. Nàng sẵn sàng đổi mạng mình để cô út được sống, nhưng không thể. Quá khứ không thể thay đổi. Thần thánh vô tình và cái chết là vĩnh cửu.”

đánh giá SáchTây Sơn Phụng Thần Ký

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTây Sơn Phụng Thần Ký

Cập nhật Review sách Tây Sơn Phụng Thần Ký của tác giả Thành Châu mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTây Sơn Phụng Thần Ký

  • Tây Sơn Phụng Thần Ký PDF
  • Tây Sơn Phụng Thần Ký AZW3
  • Tây Sơn Phụng Thần Ký EPUB
  • Tây Sơn Phụng Thần Ký PRC
  • Tải sách Tây Sơn Phụng Thần Ký
  • Tải sách Tây Sơn Phụng Thần Ký
  • Giá sách Tây Sơn Phụng Thần Ký

sách Liên Quan

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bạn Bè, Trường Mầm Non & Ngày Lễ (2022) pdf
Bí Mật Của Sói Ca - Tập 2 pdf
Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa - Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tư Duy (Tái Bản 2022) pdf
Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa - Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Nhận Thức (Tái Bản 2022) pdf
Đọc & Kiến Tạo #1: Gõ Cửa Tương Lai pdf
Xứ Sở Miên Man - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Bookmark TIkTok Ngẫu Nhiên + 2 Sticker + Sổ Tay pdf
Ma Vương Tôi Đây Nên Yêu Cô Dâu Elf Của Mình Như Thế Nào? - Tập 2 pdf
Làm Lành Với Nỗi Buồn pdf
Ngưng Đố Kỵ Để Tiến Xa Hơn pdf
Nghề Sai Nghề Đúng - Chọn Sao Cho Trúng pdf
Mặt Nạ Bươm Bướm pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Cười Nhạo pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Bắt Nạt pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Sai Vặt pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Đặt Biệt Danh pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Cô Lập pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Đụng Chạm Cơ Thể pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Tung Tin Đồn Nhảm pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Trấn Lột pdf
Bộ Sách Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm (Bộ 8 Cuốn) pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel