Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
+ 2
Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Tai sach so tay diem tinh amp nong gian pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Kỹ năng sống

sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận thuộc thể loại sách Kỹ năng sống, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchSổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận online miễn phí.

Thông Tin SáchSổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Bạn đang đọc sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận được sáng tác bởi tác giả Tạ Quốc Kế do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 180 có kích thước bao bì 18 x 12.5 x 0.8 cm với 160 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Kỹ năng sống

Xem thêm: Ebook Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta thường nổi giận vì nhiều nguyên do: công việc không suôn sẻ, áp lực từ xã hội. Thậm chí, chúng ta bực tức, cáu gắt, hờn dỗi, nhỏ nhen, uất ức vì thời tiết, vì tiền lương, vì nhà cửa, vì thái độ của người khác, vì những chuyện mình gặp phải. Dường như cuộc đời chúng ta là một chuỗi tức giận không hồi kết.

Bên cạnh đó, khi cạnh tranh trong xã hội ngày một khốc liệt, nhịp sống hối hả không ngừng thì những muộn phiền của con người hiện đại dường như cũng ngày một tăng thêm. Chúng ta có thể thấy những con người giận dữ, cáu bẳn, buồn phiền ở khắp mọi nơi. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến mức độ hạnh phúc và cuộc sống hài hòa của con người.

Trong xã hội hiện đại đầy rẫy khủng hoảng ngày nay, “Điềm tĩnh và nóng giận - Những trích dẫn sâu sắc nhất giúp bạn cân bằng cảm xúc” đã được ra đời như một nhu cầu thiết yếu dành cho những người đang lạc lõng với những cảm xúc nóng giận muộn phiền. Với phiên bản tổng hợp ngắn gọn, chắt lọc tinh túy những lời dạy vàng ngọc thiết thực và gần gũi trong cuộc sống, chỉ cần giở ngẫu nhiên một trang sách, tâm hồn của bạn sẽ được thanh lọc và tôi luyện một đời an nhiên, bình đạm từ “biển lớn” tư tưởng của cuốn sách này.

Khi tức giận hay chán nản, bạn hãy tìm cho mình một góc yên tĩnh và mở cuốn sách này ra. Hy vọng rằng, nó có thể đưa đường dẫn lối giúp bạn cân bằng cảm xúc, điềm tĩnh vững bước trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc.

đánh giá SáchSổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchSổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Cập nhật Review sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận của tác giả Tạ Quốc Kế mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchSổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

  • Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận PDF
  • Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận AZW3
  • Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận EPUB
  • Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận PRC
  • Tải sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
  • Tải sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận
  • Giá sách Sổ Tay Điềm Tĩnh & Nóng Giận

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel