Như Giọt Chuông Ngân
Như Giọt Chuông Ngân
Như Giọt Chuông Ngân
Như Giọt Chuông Ngân
+ 2
Như Giọt Chuông Ngân

Như Giọt Chuông Ngân

Tai sach nhu giot chuong ngan pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Như Giọt Chuông Ngân thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhư Giọt Chuông Ngân

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Như Giọt Chuông Ngân PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Như Giọt Chuông Ngân là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Như Giọt Chuông Ngân. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Như Giọt Chuông Ngân với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Như Giọt Chuông Ngân online miễn phí.

Thông Tin SáchNhư Giọt Chuông Ngân

Bạn đang đọc sách Như Giọt Chuông Ngân được sáng tác bởi tác giả Hồ Loan do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 230 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 0.9 cm với 203 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Như Giọt Chuông Ngân

Mười lăm câu chuyện trong tập sách đã đem đến cho người đọc những khoảnh khắc thú vị, ưu tư, bất ngờ của hiện hữu. Đằng sau mỗi câu chuyện là một thân phận cùng những thông điệp về cuộc sống muôn màu, vừa quen vừa lạ mà đôi khi chúng ta bắt gặp trong đó những trạng thái của mình, của người thân hay nhân tình thế thái.

Nó gợi cho bạn đọc nhiều liên tưởng trong cõi nhân sinh; mỗi phận số là chứng nhân; mỗi tình huống là trạng thái với những nghịch lý buộc phải lựa chọn khi cái xấu được ngụy trang, lẫn lộn với cái tốt mà nếu không cảnh giác, con người sẽ dễ rơi vào hố thẳm.

Với góc nhìn của một độc giả hơn là nhà phê bình, có thể nói những truyện ngắn trong "Như Giọt Chuông Ngân” có ý nghĩa khái quát và luôn để lại âm vang như tiếng chuỗng ngân rung trong lòng bạn đọc... Và tôi đồ rằng Hồ Loan có nhiều trải nghiệm sống - viết để dấn thân trong niềm yêu say vào thể tài đầy nhọc nhằn này – nơi thử thách tài nắng và giá trị duy mỹ của tác giả.

MỘC NHÂN

đánh giá SáchNhư Giọt Chuông Ngân

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhư Giọt Chuông Ngân

Cập nhật Review sách Như Giọt Chuông Ngân của tác giả Hồ Loan mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhư Giọt Chuông Ngân

  • Như Giọt Chuông Ngân PDF
  • Như Giọt Chuông Ngân AZW3
  • Như Giọt Chuông Ngân EPUB
  • Như Giọt Chuông Ngân PRC
  • Tải sách Như Giọt Chuông Ngân
  • Tải sách Như Giọt Chuông Ngân
  • Giá sách Như Giọt Chuông Ngân

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel