Nhất Định Không Quên Cậu
Nhất Định Không Quên Cậu

Nhất Định Không Quên Cậu

Tai sach nhat dinh khong quen cau pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: BÁO TIỀN PHONG
Nhà xuất bản: 
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Nhất Định Không Quên Cậu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhất Định Không Quên Cậu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nhất Định Không Quên Cậu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nhất Định Không Quên Cậu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nhất Định Không Quên Cậu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nhất Định Không Quên Cậu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nhất Định Không Quên Cậu online miễn phí.

Thông Tin SáchNhất Định Không Quên Cậu

Bạn đang đọc sách Nhất Định Không Quên Cậu được sáng tác bởi tác giả Fuyu do nhà xuất bản sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì với trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Nhất Định Không Quên Cậu

Nhất Định Không Quên Cậu

CÙNG TÔ MÀU THANH XUÂN VỚI

“NHẤT ĐỊNH KHÔNG QUÊN CẬU”

Những truyện ngắn dễ thương và ngọt ngào của tác giả sách best-seller Fuyu sẽ trở lại trong tập truyện ngắn “Nhất Định Không Quên Cậu”. Mỗi câu chuyện được đi cùng với một bức tranh xinh, để mỗi bạn đọc có thể tự tô những gam màu yêu thích cho những khoảng trời thanh xuân ấy.

Những truyện ngắn của tác giả Fuyu đã đồng hành cùng một thế hệ bạn đọc của Hoa Học Trò, và nay đã trở lại để cùng sẻ chia với những bạn đọc mới. Truyện ngắn của Fuyu đơn giản, nhưng trong trẻo, dễ thương và ngọt ngào, ngay cả những nỗi buồn được kể lại cũng trở nên bé tẹo. Những nhân vật trong các câu chuyện ấy có băn khoăn, có trăn trở, nhưng cũng rất nhanh chóng thoát ra để tìm cho mình những niềm vui mới.

Fuyu viết truyện ngắn đầu tiên khi chính tác giả còn đang ở lứa tuổi học trò, nay tác giả đã rời xa mái trường và bảng đen phấn trắng khá lâu. Thời gian càng khiến tác giả nhận ra rằng quãng thời gian tuổi trẻ ấy quả là xinh đẹp và khó quên. Niềm vui khi ấy được nhân lên gấp bội, còn nỗi buồn thì cứ thu bé lại, ngay cả nỗi lo lắng to lớn nhất thật ra cũng chẳng đáng kể gì khi chúng ta bước vào thế giới của người lớn. Khi thực hiện Nhất Định Không Quên Cậu, Fuyu đã lựa chọn những truyện ngắn hay nhất, ngọt ngào nhất, ấm áp nhất của mình cho vào tập sách. Sau khi gấp trang sách cuối cùng lại, bạn đọc sẽ cảm thấy như vừa đi qua một vùng đầy nắng ấm, như vừa được sạc pin đầy.

Điều thú vị nhất của Nhất Định Không Quên Cậu là các truyện ngắn đều được đi kèm với một bức tranh rất xinh để độc giả có thể tự tô màu. Những bông cẩm tú cầu màu xanh hay màu đỏ, những đám mây xốp bồng bềnh màu trắng hay màu hồng,... tất cả đều do chính độc giả quyết định. Giữa những ngày bận rộn hay mệt nhoài, nếu cần một chốn dừng chân để cho tâm trí được nghỉ ngơi, thì ngồi đọc một truyện ngắn và tô màu bức tranh của nó có lẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

đánh giá SáchNhất Định Không Quên Cậu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhất Định Không Quên Cậu

Cập nhật Review sách Nhất Định Không Quên Cậu của tác giả Fuyu mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhất Định Không Quên Cậu

  • Nhất Định Không Quên Cậu PDF
  • Nhất Định Không Quên Cậu AZW3
  • Nhất Định Không Quên Cậu EPUB
  • Nhất Định Không Quên Cậu PRC
  • Tải sách Nhất Định Không Quên Cậu
  • Tải sách Nhất Định Không Quên Cậu
  • Giá sách Nhất Định Không Quên Cậu

sách Liên Quan

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel