Ngày ấy ở Yên Trung
Ngày ấy ở Yên Trung
Ngày ấy ở Yên Trung
Ngày ấy ở Yên Trung
+ 2
Ngày ấy ở Yên Trung

Ngày ấy ở Yên Trung

Tai sach ngay ay o yen trung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Ngô Xuân Hội
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Ngày ấy ở Yên Trung thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgày ấy ở Yên Trung

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Ngày ấy ở Yên Trung PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Ngày ấy ở Yên Trung là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Ngày ấy ở Yên Trung. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Ngày ấy ở Yên Trung với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Ngày ấy ở Yên Trung online miễn phí.

Thông Tin SáchNgày ấy ở Yên Trung

Bạn đang đọc sách Ngày ấy ở Yên Trung được sáng tác bởi tác giả Ngô Xuân Hội do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 465 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.9 cm với 294 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Ngày ấy ở Yên Trung

NGÔ XUÂN HỘI là một nhà thơ đã quen thuộc với bạn đọc. Anh làm thơ, viết văn, cả hai đều thuần thục. Đề tài anh quan tâm nhiều hơn và cảm giác viết mãi vẫn không vơi nỗi lòng mình là than và công nhân mỏ, là vùng công nghiệp khai khoáng Quảng Ninh, nơi anh đã gắn bó rất sâu sắc dường như hết cả cuộc đời mình.

Ngày ấy ở Yên Trung, chủ yếu viết về quê hương anh và tuổi thiếu niên của anh. Truyện có không khí của một tác phẩm văn chương tự thuật. Những trang viết của anh về nhân vật “tôi” và bạn bè thuở ấy, sinh động, tự nhiên, chân thành và hấp dẫn. Những chuyện xảy ra thời học trò, từ việc học thuộc Kiều, chuyện bắt gà con, cách bắt gà ấp trứng vịt trời, cách nuôi vịt trời bán lấy tiền đi xem phim Rạp đầy sự khêu gợi... đến các việc xã hội có tầm lớn hơn, như Cải cách ruộng đất, Hợp tác xã nông nghiệp và vụ đói vàng mắt sau những năm hòa bình, mà tôi tưởng chỉ xảy ra ở quê tôi... Tất cả đều được anh miêu tả cặn kẽ, thanh thoát, có trách nhiệm, hợp với tâm lí và môi trường giầu kí ức của tuổi học trò. Hình ảnh Đảo, cùng đồng đội tình nguyện nhập ngũ, vào Nam chiến đấu, hi sinh dũng cảm tại Quảng Trị mùa hè năm 1972 rất cảm động và có ý nghĩa lớn... Vẫn là chuyện bình thường ở một mái trường quê, ở một làng quê, mà phản ánh được một thời gian khổ khốc liệt và hào hùng của cả nước.

Hạ Long, tháng 3/2019 

Nhà thơ TRẦN NHUẬN MINH

đánh giá SáchNgày ấy ở Yên Trung

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgày ấy ở Yên Trung

Cập nhật Review sách Ngày ấy ở Yên Trung của tác giả Ngô Xuân Hội mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgày ấy ở Yên Trung

  • Ngày ấy ở Yên Trung PDF
  • Ngày ấy ở Yên Trung AZW3
  • Ngày ấy ở Yên Trung EPUB
  • Ngày ấy ở Yên Trung PRC
  • Tải sách Ngày ấy ở Yên Trung
  • Tải sách Ngày ấy ở Yên Trung
  • Giá sách Ngày ấy ở Yên Trung

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel