Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
+ 2
Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Tai sach mong phuong hoang quyen ha pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Ngôn Tình

sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ thuộc thể loại sách Ngôn Tình, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ online miễn phí.

Thông Tin SáchMộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Bạn đang đọc sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ được sáng tác bởi tác giả An do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 425 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 2 cm với 376 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Ngôn Tình

Xem thêm: Ebook Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Quyển Hạ diễn tiếp với việc nàng Ngô Tiệp Dư sau khi hạ sinh công chúa Ngọc Phương, còn Thần phi Nguyễn Thị Anh sinh hạ tam hoàng tử Lê Bang Cơ được sắc phong làm thái tử, trước đó thái tử Nghi Dân bị phế truất vì Dương phi bị nghi ngờ dùng tà thuật và bị thất sủng, còn nhị hoàng tử Khắc Xương cùng thân mẫu là Bùi phi vốn sống nhún nhường đã quyết định theo phe Ngô tiệp dư và nhận chăm sóc luôn cho Nghi Dân. Từ đây, để giữ gìn hoàng vị cho thái tử, Thần phi không ngừng tạo phe cánh càng ngày lớn mạnh và thẳng tay triệt hạ những người không theo mình tạo ra vô vàn sóng gió đưa đẩy câu chuyện cung đấu lên tầm cao mới hấp dẫn gay cấn hơn.

Ngô tiệp dư một phen lao đao lận đận vừa lên voi đã phải trốn vào chùa Huy Văn khi đang hoài long thai để bảo toàn tính mạng cho 2 mẹ con. Hơn nữa, bà còn mang thai thời gian lâu hơn bình thường nên bị Thần phi nhân cơ hội xúc xiểm bà đang mang nghiệt chủng, may nhờ vợ chồng Nguyễn Trãi và Thị Lộ can gián đưa bà về chùa Huy Văn, sau khi hạ sinh tứ hoàng tử Tư Thành, mẹ con tiếp tục di chuyển đến chùa Yên Tử, vài tháng sau xảy ra vụ án Lệ Chi Viên khiến cả gia tộc Nguyễn Trãi khép tội tru di tam tộc, hoàng đế Lê Thái Tông qua đời, thái tử Bang Cơ lên ngôi là vua Lê Nhân Tông, còn Nguyễn Thị Anh trở thành Tuyên Từ Hoàng Thái Hậu và buông rèm nhiếp chính. Từ sau cuộc binh biến này, nhiều người bảo vệ mẹ con Ngô Tiệp dư đã bị Thái hậu triệt hạ rất nhiều và đã xả thân hy sinh, triều đình chỉ còn lại những người ủng hộ Thái hậu. 17 năm sau vua Lê Nhân Tông cùng Tuyên Từ Thái hậu bị hạ sát trong đêm do Lê Nghi Dân cùng một số cận thần nổi loạn bắc thang trèo vào cung giành ngôi hoàng đế, chấm dứt mộng phượng hoàng khiến cả đời lao tâm khổ tứ toan tính thiệt hơn mưu đồ sóng gió.

Thiên mệnh thật khó nói, phải chăng mưu sự tại nhân, hành sự vẫn tại thiên, đọc đến cuối truyện, khép lại vẫn là câu chuyện ý nghĩa dung dị đơn thuần về tình yêu, hạnh phúc, về cuộc sống và tham vọng phù du. Plot twist tuyệt đỉnh, đoán mãi cũng không ra luôn nha, kết hợp vừa cung tâm kế vừa ngôn tình lãng mạn đem đến nhiều cảm xúc cho người đọc. Truyện khắc họa tính cách phụ nữ can trường, dũng cảm, đa mưu túc trí, còn làm sao mà tác giả làm được thế thì đấy còn gọi là nghệ thuật.

Ngôn ngữ mượt mà, trôi chảy, tình tiết logic hợp lý, cải biên nhưng vẫn hòa vào dòng chảy lịch sử. Tựa truyện Mộng phượng hoàng đem đến 2 tuyến nhân vật nữ đối lập, một người thì không từ thủ đoạn để mưu đồ quyền lực sẵn sàng ra tay triệt hạ những ai không theo mình, còn một người lương thiện đáo để lại còn lươn lẹo, sống vì tình cảm vì nghĩa khí biết suy tính thiệt hơn cho thiên hạ nên phải luôn chịu lận đận gian truân vất vả. Cuối cùng kẻ toan tính liệu có hạnh phúc hơn khi đã đạt được mục đích, còn người lương thiện có phải chịu thua thiệt mãi hay không, phải chăng giấc mộng quyền lực còn phụ thuộc vào ý trời. Sau này tứ hoàng tử Lê Tư Thành là con út trở thành vua Lê Thánh Tông, còn nàng Ngô Tiệp dư trở thành Quang Thục Hoàng Thái hậu thọ đến 75 tuổi đem đến nhiều chính sách phát triển nông nghiệp quốc gia thịnh vượng do nhiều năm đã sống ở vùng nông thôn nên rất am hiểu về nông nghiệp.

Một túp lều tranh hai trái tim vàng, liệu tình yêu chân thành có khiến con người sẵn sàng từ bỏ quyền lực cao sang mà cùng người mình yêu thương đến răng long đầu bạc cùng chấp nhận cuộc sống đơn thuần giản dị đời thường. Truyện là bài ca chân thực về cuộc sống gia đình đơn thuần dung dị mới có thể chạm đến những cung bậc hạnh phúc viên mãn, khuyên con người sống lương thiện, chân ái, chân thực. Nói chung truyện hay, cực kỳ hài lòng với toàn bộ diễn biến từ đầu đến cuối, phần nào đoạn nào cũng hay và đáng đọc, đến nỗi đọc say mê thâu đêm không nỡ ngừng giữa chừng.

đánh giá SáchMộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Cập nhật Review sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ của tác giả An mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

  • Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ PDF
  • Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ AZW3
  • Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ EPUB
  • Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ PRC
  • Tải sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
  • Tải sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ
  • Giá sách Mộng Phượng Hoàng - Quyển Hạ

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel