Kỹ Thuật Cơ Khí
Kỹ Thuật Cơ Khí
Kỹ Thuật Cơ Khí
Kỹ Thuật Cơ Khí
+ 2
Kỹ Thuật Cơ Khí

Kỹ Thuật Cơ Khí

Tai sach ky thuat co khi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Lao Động
Thể Loại: 

sách Kỹ Thuật Cơ Khí thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Lao Động phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchKỹ Thuật Cơ Khí

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Kỹ Thuật Cơ Khí PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Kỹ Thuật Cơ Khí là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Kỹ Thuật Cơ Khí. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Kỹ Thuật Cơ Khí với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Kỹ Thuật Cơ Khí online miễn phí.

Thông Tin SáchKỹ Thuật Cơ Khí

Bạn đang đọc sách Kỹ Thuật Cơ Khí được sáng tác bởi tác giả Vũ Ngọc Dũng do nhà xuất bản Lao Động sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Lao Động sản xuất với trọng lượng 245 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1 cm với 198 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Kỹ Thuật Cơ Khí

Kỹ Thuật Cơ Khí

Vị trí và đối tượng của môn kỹ thuật cơ khí: trong sự nghiệp công nghiệp hoá, trước tình hình kinh tế thị trường doanh nghiệp tư nhân hình thành và phát triển cổ phần hoá. Môn kỹ thuật cơ khí như là những chiến thuật của một nhà máy giúp cho sinh viên và thanh niên yêu nghề cơ khí trên bước đường mưu sinh lập nghiệp giữ nước.

Mục đích yêu cầu: môn kỹ thuật cơ khí là một khoa học cơ bản phục vụ cho các khoa học chuyên ngành. Cung cấp những kiến thức cơ bản và cần thiết về vật liệu, các công nghệ gia công thông dụng, làm quen với các công việc thiết kế quy trình công nghệ, thiết kế chi tiết máy, thiết kế máy và thiết kế xưởng.

Phương pháp nghiên cứu: học lý thuyết có hình vẽ, mô hình kết hợp với thực tế tham quan thực tập phòng thí nghiệm nhà máy...

đánh giá SáchKỹ Thuật Cơ Khí

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchKỹ Thuật Cơ Khí

Cập nhật Review sách Kỹ Thuật Cơ Khí của tác giả Vũ Ngọc Dũng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchKỹ Thuật Cơ Khí

  • Kỹ Thuật Cơ Khí PDF
  • Kỹ Thuật Cơ Khí AZW3
  • Kỹ Thuật Cơ Khí EPUB
  • Kỹ Thuật Cơ Khí PRC
  • Tải sách Kỹ Thuật Cơ Khí
  • Tải sách Kỹ Thuật Cơ Khí
  • Giá sách Kỹ Thuật Cơ Khí

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel