Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
+ 2
Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Tai sach ky nguyen sieu tan tinh pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phuc Minh Books
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchKỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh online miễn phí.

Thông Tin SáchKỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Bạn đang đọc sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh được sáng tác bởi tác giả Lưu Từ Hân do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 450 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.5 cm với 480 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

VỀ TÁC GIẢ:

Lưu Từ Hân sinh năm 1963, người Dương Tuyền - Sơn Tây - Trung Quốc, là một kĩ sư cao cấp. Các tác phẩm của ông nổi tiếng bởi lối viết bao la nhưng miêu tả tỉ mỉ và trí tưởng tượng siêu phàm. Ông là tác giả viết truyện Khoa học viễn tưởng có tầm ảnh hưởng quốc tế lớn nhất kể từ khi Trung Quốc hội nhập. Tác phẩm của ông đã được dịch ra 18 thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Bồ Đào Nha, Việt Nam… Ông là tác giả châu Á đầu tiên vinh dự giành được giải thưởng “Hugo” - Giải thưởng Văn học hằng năm dành cho các tác phẩm Khoa học viễn tưởng và Giả tưởng. Ông cũng là tác giả người Trung Quốc duy nhất cho tới nay, cùng lúc được đề cử giải thưởng Nebula và Hugo. Ông được coi là “Tác giả Khoa học viễn tưởng đương đại số 1 Trung Quốc”.

VỀ TÁC PHẨM:

Một vụ nổ Siêu tân tinh khiến cây lưỡi hái của Tử thần quét qua Trái Đất. Hàng chục tỉ con người cùng mọi sinh vật sống trên hành tinh xanh không ai thoát được những tia phóng xạ từ Siêu tân tinh. Nhờ khả năng phục hồi của cơ thể, các trẻ em từ 13 tuổi trở xuống may mắn sống sót.

Khả năng thích ứng và sức sống của trẻ em vượt xa sự tưởng tượng của người lớn. Trải qua trắc trở, thế giới trẻ em hiện hình bằng một dáng dấp mà người lớn chắc chắn không thể tưởng tượng nổi.

Không còn sự giám sát của người lớn, những mầm sống non nớt sẽ vươn lên ra sao? Chúng sẽ khiến Trái Đất “quay” theo hướng nào đây?

Độc đáo, thú vị, đong đầy những suy tư sâu sắc. Một ý tưởng hun đúc suốt hơn 20 năm. Một câu chuyện thần thoại trong sáng và ngây thơ hòa trong một lời tiên tri lạnh lùng mà trĩu nặng. Đây là món quà vượt thời gian mang theo trí tưởng tượng kì ảo và nhận thức về thời đại.

Lưu Từ Hân từng cho rằng “Kỉ nguyên Siêu tân tinh” chính là tác phẩm tuyệt đỉnh trong sự nghiệp sáng tác của mình.

đánh giá SáchKỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchKỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Cập nhật Review sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh của tác giả Lưu Từ Hân mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchKỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

  • Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh PDF
  • Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh AZW3
  • Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh EPUB
  • Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh PRC
  • Tải sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
  • Tải sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh
  • Giá sách Kỷ Nguyên Siêu Tân Tinh

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel