Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
+ 2
Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Tai sach gui anh nguoi luon den muon tap 1 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchGửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 online miễn phí.

Thông Tin SáchGửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Bạn đang đọc sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 được sáng tác bởi tác giả Lam Bạch Sắc do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2021 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 510 có kích thước bao bì 21 x 14.5 x 2.5 cm với 498 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Bộ tiểu thuyết lãng mạn mới nhất đến từ tác giả của “Yêu không lối thoát”

Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn là tác phẩm mới nhất của Lam Bạch Sắc - tác giả của những câu chuyện tình đầy chông gai khiến người đọc chẳng thể nào quên. Sau một thời gian khá dài không có thêm tác phẩm mới, đây là cuốn sách đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng và mới mẻ hơn hẳn trong phong cách viết của nữ tác giả xinh đẹp này.

Nếu như những câu chuyện của Lam Bạch Sắc trước đây như “Yêu Không Lối Thoát”, “Sai lầm nối tiếp”, hay “Ước hẹn phù hoa”,... thường khiến bạn đọc day dứt về các mối tình đầy sóng gió giữa các nhân vật chính, thì sang đến 2 tập của Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn, chắc hẳn bạn đọc sẽ cảm thấy phần nào lạ lẫm. Bởi với cuốn sách mới này, Lam Bạch Sắc đã kể với bạn đọc một câu chuyện vui vẻ hơn, ngọt ngào hơn nhưng cũng thực tế hơn.

Gửi anh, người luôn đến muộn…

Thuở ấu thơ, em đã sống trong bóng đen của những trận đòn roi quát mắng, nỗi ám ảnh giày vò em đến tận năm tháng thanh xuân sau này. Cho đến khi anh xuất hiện, dắt em bước ra khỏi quá khứ đau thương. Chỉ có một điều khiến em nuối tiếc, rằng em đã không sớm biết sự hiện diện của anh trong cuộc đời, nhưng em không oán hận, bởi em biết tương lai sau này sẽ có anh.

Thật may, anh vẫn luôn ở đây…

------

Gửi em, người trong mộng…

Từ thuở thiếu thời, em đã là giấc mơ mà anh muốn có được, nhưng hết lần này đến lần khác, anh vẫn chỉ là người đến sau. Nhìn theo bóng em bên người khác, anh cảm thấy lòng mình vô vọng, không sao chạm tới được dáng hình vẫn khiến anh trăn trở bao năm. Đến khi em xuất hiện trong cuộc đời anh một lần nữa, anh lại đan cho mình một tấm lưới để giăng bắt giấc mơ…

Thật may, từ giờ trở đi, anh đã không còn cô độc…

Nhận xét của bạn đọc sau khi đọc xong cuốn sách:

“Tôi bây giờ mới thực sự hiểu tâm trạng “Bạn bước 99 bước, đối phương chỉ cần bước 1 bước cuối cùng là được”. Thích nam chính quá đi, lúc cần nhiệt tình thì anh ấy nhiệt tình, lúc cần kiềm chế thì anh ấy kiềm chế, vô cùng tình cảm mà lại lí trí. Người đàn ông tốt như vậy, bao giờ tôi mới có thể gặp đây???”

...

“Mình rất thích cách ở bên nhau của nam nữ chính, rất thích cách dạy dỗ của nam chính, không thẳng thắn nói ra kết quả, mà cứ lần lượt từng bước hướng dẫn, cũng không khoe khoang một cách dối lòng, mà quang minh chính đại thừa nhận những thiếu sót của bạn gái mình, đường nhiên anh còn cả IQ và EQ tuyệt vời để làm bạn gái động lòng và tin tưởng nữa. Ôi má ơi, thích anh nam chính quá đi!”

...

“Nam chính thật là đen tối mà, nữ chính quả thật không phải là đối thủ của anh, nhưng trong chuyện tình cảm thì cần phải có một đối thủ “xứng tầm”, luôn có một người cam tâm tình nguyện bị người khác lừa gạt mà. Có điều, không biết có phải việc nữ chính uống rượu say rồi “giở trò lưu manh” đó có phải là do di chứng của chứng sợ đàn ông không nhỉ?”

Thông tin tác giả

Lam Bạch Sắc là tác giả, biên kịch, đến nay đã cho ra đời rất nhiều tiểu thuyết, kịch bản phim điện ảnh và truyền hình. Phong cách trong các tác phẩm của cô luôn luôn thay đổi, với những đề tài giống nhau lại có thể bộc lộ hết tài năng, được công chúng đón nhận rộng rãi.

đánh giá SáchGửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchGửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Cập nhật Review sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 của tác giả Lam Bạch Sắc mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchGửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

  • Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 PDF
  • Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 AZW3
  • Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 EPUB
  • Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1 PRC
  • Tải sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
  • Tải sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1
  • Giá sách Gửi Anh, Người Luôn Đến Muộn - Tập 1

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel