Gallery Và Bóng
Gallery Và Bóng

Gallery Và Bóng

Tai sach gallery va bong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Gallery Và Bóng thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchGallery Và Bóng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Gallery Và Bóng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Gallery Và Bóng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Gallery Và Bóng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Gallery Và Bóng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Gallery Và Bóng online miễn phí.

Thông Tin SáchGallery Và Bóng

Bạn đang đọc sách Gallery Và Bóng được sáng tác bởi tác giả Hà Thủy Nguyên do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 160 có kích thước bao bì 24 x 16 x 0.7 cm với 140 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Gallery Và Bóng

Gallery Và Bóng

Nổi tiếng trong làng văn học Việt Nam với những bộ tiểu thuyết dài kỳ đồ sộ và những tập thơ chiêm nghiệm sâu sắc, GALLERY VÀ BÓNG là tập truyện ngắn đầu tiên mà nhà văn Hà Thủy Nguyên ra mắt với độc giả với một phong cách hoàn toàn khác lạ. Tác phẩm xuất bản mới nhất này của chị là một tập hợp các truyện ngắn được chị viết rải rác từ năm 2005 đến nay, được minh họa bởi bàn tay của họa sĩ Đoàn Ngọc Vững.

Lấy cảm hứng từ chính cuộc sống phố thị hiện đại phức tạp và mâu thuẫn, những câu chuyện trong GALLERY VÀ BÓNG mang màu sắc ma mị, triết học, thể hiện chủ nghĩa hoài nghi và chủ nghĩa hư vô qua việc sử dụng các thủ pháp siêu hình, đậm phong cách cổ tích pha trộn với truyện ma đô thị. Với GALLERY VÀ BÓNG, nhà văn Hà Thủy Nguyên đem đến một chân dung hoàn toàn khác so với lối viết duy mĩ trong các tác phẩm văn xuôi như Cầm Thư Quán và Thiên Địa Phong Trần.

đánh giá SáchGallery Và Bóng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchGallery Và Bóng

Cập nhật Review sách Gallery Và Bóng của tác giả Hà Thủy Nguyên mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchGallery Và Bóng

  • Gallery Và Bóng PDF
  • Gallery Và Bóng AZW3
  • Gallery Và Bóng EPUB
  • Gallery Và Bóng PRC
  • Tải sách Gallery Và Bóng
  • Tải sách Gallery Và Bóng
  • Giá sách Gallery Và Bóng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel