Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
+ 2
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Tai sach doi khi toi co toi tap 3 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 online miễn phí.

Thông Tin SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Bạn đang đọc sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 được sáng tác bởi tác giả Đinh Mặc do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 722 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.5 cm với 515 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 2

Vưu Minh Hứa gai góc, kiêu ngạo và mạnh mẽ đến nỗi cô không thấy ai vừa mắt, và ai cũng e dè khi muốn theo đuổi cô. Chỉ duy có anh, Ân Phùng – một người bị cho là “thiểu năng tạm thời” – vẫn không biết mệt mỏi tiếp cận và dựa dẫm vào cô.

Tuy mang trong mình tính cách của cậu bé tám, chín tuổi, nhưng khả năng suy luận, phán đoán vụ án của Ân Phùng thì vẫn tuyệt vời. Đầu tiên là vụ giao hoán giết người, sau đó là vụ nhét xác trong vali… Và sự thật đã chứng minh, kết quả cuối cùng giống như anh dự đoán.

Nhưng điều Minh Hứa quan tâm không phải là những suy luận hay phân tích ấy của anh. Anh trẻ con nhưng chân thành, tự ti mà cố chấp. Anh luôn không biết mệt mỏi chứng minh cho cô thấy tình cảm sâu sắc của mình hết lần này đến lần khác. Còn cô cũng kiên quyết lảng tránh tình cảm của anh, trốn tránh tình cảm của mình dành cho anh, cho đến khi… cô đứng trước nguy hiểm, tất cả hy vọng đều bị dập tắt thì anh bỗng xuất hiện, bất chấp tất cả che chắn cho cô, bảo vệ cô.

đánh giá SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Cập nhật Review sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 của tác giả Đinh Mặc mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 PDF
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 AZW3
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 EPUB
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3 PRC
  • Tải sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
  • Tải sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3
  • Giá sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 3

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel