Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
+ 2
Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Tai sach dep buon sau tham pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm.... Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... online miễn phí.

Thông Tin SáchĐẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Bạn đang đọc sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... được sáng tác bởi tác giả Bích Ngân do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 140 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1 cm với 195 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

"Tạp văn là thể loại có thể viết bất cứ lúc nào nếu tâm trí nảy sinh được ý tưởng, những ý tưởng nhiều khi từ những tình tiết nhỏ, rất nhỏ từ chính ta hoặc từ con mắt ngắm nhìn, hay từ cách nhìn, quan sát, nắm bắt, cảm nhận, suy tư... Tạp văn ai cũng có thể viết, nhưng để chữ nghĩa có thanh âm của cái chuông nhỏ rung ngân, quả thực không dễ.

Tạp văn viết hay thường khó. Dù với vài ba trăm chữ, đã là "tạp văn" dù viết về gió, mưa, bão lũ hay về trăng sao, về tiếng rao, về tiếng còi xe cứu thương, cứu hỏa... cũng đều phải có "văn".

Tuy là "tạp văn", nhưng không phải là những gì mắt thấy tai nghe đều có thể bê nguyên xi vào trang viết, càng không hẳn là "vấn đề" muốn nói, muốn viết. Thứ muốn nói, muốn viết, muốn gởi gắm thường ẩn sau câu chữ.

Tạp văn, trước hết là câu chữ. Sau cùng, vẫn là câu chữ. Câu chữ. Chữ câu. Chúng diễu hành. Không làm đẹp mắt. Càng không làm đẹp lòng..." (trích Lời mở đầu)

đánh giá SáchĐẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Cập nhật Review sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... của tác giả Bích Ngân mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

  • Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... PDF
  • Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... AZW3
  • Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... EPUB
  • Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm... PRC
  • Tải sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
  • Tải sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...
  • Giá sách Đẹp, Buồn & Sâu Thẳm...

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel