Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
+ 2
Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Tai sach dau vet cua quy tang kem bookmark pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: 

sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark online miễn phí.

Thông Tin SáchDấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Bạn đang đọc sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark được sáng tác bởi tác giả Edogawa Ranpo do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 1.9 cm với 384 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Dấu Vết Của Quỷ

QUẢ THẬT LÀ MỘT DẤU VÂN TAY KỲ LẠ!

Dị thường ở chỗ có tận ba xoắn ốc trên một dấu tay: hai xoắn nhỏ ở phía trên tựa đôi mắt, một xoắn to bên dưới như cái miệng đang cười ngoác ra.

Cơn ác mộng bắt đầu với cái chết của một trợ lý thám tử, người bị giết khi theo dấu kẻ đe dọa nhà Kawate. Đó như một lời cảnh báo cho bi kịch sắp phủ lên gia đình họ. Một kẻ thích tra tấn tinh thần nạn nhân trước khi xâu xé con mồi. Một ảo thuật gia phô trương luôn mở màn bằng lá thư thách thức, kế đến là những thủ thuật không tưởng qua mặt cảnh sát rồi phô bày phần còn sót lại của kẻ xấu số. Hành tung của hắn khôn lường, chỉ để lại một manh mối duy nhất, một tạo tác đáng lẽ không thể tồn tại trên thế gian này - thứ giống như DẤU VẾT CỦA QUỶ.

đánh giá SáchDấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Cập nhật Review sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark của tác giả Edogawa Ranpo mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

  • Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark PDF
  • Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark AZW3
  • Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark EPUB
  • Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark PRC
  • Tải sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
  • Tải sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark
  • Giá sách Dấu Vết Của Quỷ - Tặng Kèm Bookmark

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel