Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
+ 2
Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tai sach dat tien dat bac an ban gioi han bia da pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da online miễn phí.

Thông Tin SáchĐất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Bạn đang đọc sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da được sáng tác bởi tác giả Mario Puzo do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 600 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.5 cm với 380 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

“Nếu người đọc Bố già thấy hào hứng ở những cảnh bắn giết máu óc tùm lum ở mỗi trang sách, mới đi sâu vào hai xã hội bí mật nhất và bẩn nhất Mỹ quốc là Mafia và Hollywood thì đọc Đất tiền đất bạc sẽ ngạc nhiên vì cùng một tác giả Mario Puzo mà không thấy súng nổ loạn, chỉ thấy cám cảnh vì con người tranh ăn để sống! Cho tới bây giờ ông mới viết có hai truyện The GodfatherThe Fortunate Pilgrim mà như tên gọi, con người đói quá bèn rủ nhau đổ xô sang Mỹ ‘hành hương’. Họ đâu cần tìm đạo, tìm triết lý mà chỉ đi... tìm tiền! Đúng hơn là đi kiếm miếng sống, cho khỏi đói. Nhưng không chết đói là may... họ lại đòi no nữa. Họ lại muốn làm giàu, thật nhiều thật lẹ... dù đồng tiền có bẩn và nếu cần còn phải triệt hạ đồng loại, nhiều khi còn đồng bào!

Vì vậy phải hiểu là Đất tiền đất bạc đã được viết trước để làm bối cảnh xã hội cho Bố già. Phải đọc kỹ Đất tiền đất bạc thì may ra mới hiểu ở Bố già những động cơ nào đã đưa đến sự lũng đoạn của phe nhóm Bàn tay đen, dễ dàng và bất nhân như vậy.” – Dịch giả Ngọc Thứ Lang

đánh giá SáchĐất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Cập nhật Review sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da của tác giả Mario Puzo mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

  • Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF
  • Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da AZW3
  • Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da EPUB
  • Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PRC
  • Tải sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Tải sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Giá sách Đất Tiền Đất Bạc - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel