Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)
Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Tai sach combo sach con gai phai manh me co mot ngay bo me se gia di bo 2 cuon pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Dân Trí, Thế Giới
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Dân Trí, Thế Giới phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCombo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) online miễn phí.

Thông Tin SáchCombo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Bạn đang đọc sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) được sáng tác bởi tác giả Nhiều Tác Giả do nhà xuất bản Dân Trí, Thế Giới sản xuất năm được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Dân Trí, Thế Giới sản xuất với trọng lượng 500 có kích thước bao bì 18 x 13 x 1 cm với trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

1. Con Gái Phải Mạnh Mẽ

Có những lúc khóc đến cạn nước mắt mà tổn thương vẫn không ai bù đắp nổi

Có những lúc yếu lòng, muốn buông bỏ mà chẳng có bên mình một điểm tựa an nhiên

Có những lần đưa tay ra đầy hi vọng rồi hụt hẫng thu về... bàn tay kia đang nắm một bàn tay khác.

Cuộc đời đôi khi là vậy, khi ta tin tưởng mãnh liệt vào thứ hạnh phúc mình vun đắp và đánh đổi tất cả những gì mình có để hy vọng được đền đáp, thì sau cùng chỉ nhận về nỗi thất vọng và khổ đau. Nhưng đừng bao giờ để những vụn vỡ trong đời dìm bạn xuống vực thẳm, đừng để những người không xứng đáng cướp mất nụ cười rạng ngời của người con gái.

Chúng ta hoàn toàn xứng đáng được trân trọng và có được hạnh phúc của riêng mình, cô gái ạ. Thứ hạnh phúc ấy nằm chính trong tay ta, ở cách chúng ta nghĩ và sống, cách ta cho đi tình yêu và nhận lại những yêu thương.

Nếu được lựa chọn, sao không chọn sống một đời lạc quan, mạnh mẽ, ngẩng cao đầu và bản lĩnh bước tiếp với niềm tin yêu của mình?

“Con gái phải mạnh mẽ” thêm một lần tái bản với 3 màu rực rỡ hy vọng sẽ mang đến những sắc thái tươi vui, lạc quan cho cuộc đời đang rơi xuống những nốt trầm.

“Con gái phải mạnh mẽ” là những châm ngôn sống nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn từ Ploy, một cô gái đầy bản lĩnh sau những năm tháng của tuổi trẻ yêu và say, hy vọng và thất vọng, vấp ngã và kiên cường.

Những trải nghiệm phong phú của tuổi trẻ được gom nhặt trong cuốn sách xinh xắn với nhiều màu sắc, để khi cầm nó trên tay bạn sẽ thấy cuộc đời tươi tắn trở lại và để rồi vững vàng đứng dậy, nhìn về phía trước.

Hãy để thứ đọng lại cuối cùng là hạnh phúc, dù rất giản đơn! Vì mọi cô gái đều xứng đáng với điều đó.

2. Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

Càng lớn lên, những quyến luyến của chúng ta đối với bố mẹ càng ít. Khi đại bàng non có thể giương cánh, nó luôn hướng tới không trung, chứ không phải rúc vào đôi cánh bố mẹ.

Bạn khát vọng cuộc sống khởi sắc, không còn quẫn bách giật gấu vá vai. Bạn khát vọng sự nghiệp tiến triển, như thế mới không uổng bao năm vất vả tăng ca bất kể gió mưa. Bạn khát vọng con cái của mình về sau có thể lớn lên vui vẻ khỏe mạnh, đạt được thành tích đáng tự hào, vươn lên trong môi trường cạnh tranh quyết liệt… Nhưng bạn lại vô tình đặt một khát vọng khác nằm sâu trong tâm hồn xuống vị trí dưới cùng, khát vọng này chính là hy vọng bố mẹ đừng vội già đi.

Giống như mỗi ngày đều có thể nhìn thấy mặt trời, vào những ngày trời quang nắng đẹp, bạn cảm thấy ấm áp và dễ chịu, nó như một thứ đương nhiên nên có, hưởng thụ sự tốt đẹp nó mang lại đã trở thành thói quen của bạn. Nhưng nếu một ngày, có người nói với bạn mặt trời sẽ không mọc nữa, bạn cảm thấy thế nào? Có lẽ phần lớn mọi người đều cảm thấy sợ hãi và luống cuống. Bố mẹ cũng giống như mặt trời, luôn lặng lẽ ở sau lưng, cho bạn chỗ dựa và sự ấm áp, nhưng nếu một ngày bố mẹ không còn ở đấy nữa, cảm giác an toàn quen thuộc cũng lập tức biến mất, bấy giờ muốn tìm lại, sợ rằng đã quá muộn.

Bởi vì năm tháng vẫn mãi trôi, thời gian không trở lại, tên siêu trộm thời gian đang dần dần lấy đi tuổi xuân của bố mẹ, rồi có một ngày, bố mẹ sẽ già đi.

1. Con Gái Phải Mạnh Mẽ (Tái Bản 2023) (Bìa Sách Giao Ngẫu Nhiên)

2. Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi

đánh giá SáchCombo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCombo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Cập nhật Review sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) của tác giả Nhiều Tác Giả mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCombo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

  • Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) PDF
  • Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) AZW3
  • Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) EPUB
  • Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn) PRC
  • Tải sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)
  • Tải sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)
  • Giá sách Combo Sách Con Gái Phải Mạnh Mẽ + Có Một Ngày, Bố Mẹ Sẽ Già Đi (Bộ 2 Cuốn)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel