Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
+ 2
Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Tai sach chuyen ky di ve benjamin an ban gioi han vi quyen lua to tam pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phuc Minh Books
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchChuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm online miễn phí.

Thông Tin SáchChuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Bạn đang đọc sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm được sáng tác bởi tác giả Scott Fitzgerald do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 900 có kích thước bao bì 11.5 x 8.5 x 5.5 cm với 624 trang dưới hình thức Sách Vải.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Về tác giả:

F. Scott Fitzgerald (1896-1940) là một tiểu thuyết gia, nhà viết truyện ngắn tài ba người Mỹ nửa đầu Thế kỉ XX. Ông viết tổng cộng 4 tiểu thuyết và 164 truyện ngắn, trong đó Dịu dàng là đêm, Bên kia là thiên đàng, Đẹp và Đáng nguyền rủa... đều là những tác phẩm nổi tiếng trên thế giới. Fitzgerald cùng với Ernest Hemingway, Pablo Picasso, Gertrude Stein và nhiều văn nghệ sĩ khác tụ hội tại Paris hoa lệ là những đại diện tiêu biểu cho “thế hệ mất mát” – những con người khủng hoảng trước thời cuộc và mang nét u buồn thấm đẫm trong từng tác phẩm của họ.

Về tác phẩm:

Chuyện kỳ dị về Benjamin là tuyển tập truyện ngắn của Fitzgerald bao gồm bảy truyện: Chuyện kỳ dị về Benjamin, Cung Băng, Đời nặng hai vai, Thăm lại Babylon, Thiếu gia, Tóc chớm vai và Ước mộng mùa đông. Những truyện ngắn của Fitzgerald là đại diện tiêu biểu cho thời đại nhạc Jazz - một thuật ngữ do chính tác giả nghĩ ra và được sử dụng rộng rãi để miêu tả giai đoạn từ cuối Thế chiến I cho đến Đại suy thoái của nước Mỹ. Vẻ đẹp u hoài về sự đổ vỡ và tính biểu tượng về một nước Mỹ khủng hoảng cùng một thế hệ người trẻ chông chênh được thể hiện rõ nét qua những nhân vật như Charlie trong Thăm lại Babylon, nàng Sally trong Cung Băng hay Dexter trong Ước mộng mùa đông. Chính vì lẽ đó, những tác phẩm của Fitzgerald đã đưa tên tuổi ông trở thành một trong những nhà viết truyện ngắn tài ba nhất thế giới nửa đầu Thế kỷ XX.

đánh giá SáchChuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchChuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Cập nhật Review sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm của tác giả Scott Fitzgerald mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchChuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

  • Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm PDF
  • Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm AZW3
  • Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm EPUB
  • Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm PRC
  • Tải sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
  • Tải sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm
  • Giá sách Chuyện Kỳ Dị Về Benjamin - Ấn Bản Giới Hạn - Vi Quyển Lụa Tơ Tằm

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel