Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc
Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc
Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Tai sach cau hoi nay nam ngoai de cuong tap 1 tang kem bookmark bo goc pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCâu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc online miễn phí.

Thông Tin SáchCâu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Bạn đang đọc sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc được sáng tác bởi tác giả Mộc Qua Hoàng do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 490 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.3 cm với 472 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1

Cậu ấy...

Đầu gấu trùm trường, học sinh cá biệt đứng đầu trường từ dưới đếm lên, bất tuân mọi quy định, một năm 365 ngày chẳng ngày nào chịu mặc đồng phục. Tuy nhiên, cậu học trò mà các thầy cô lắc đầu ái ngại "hết thuốc chữa" ấy lại sở hữu một tài năng thiên phú ít ai biết.

Người kia...

Học sinh ưu tú luôn vững vàng ngôi đầu, thi đâu thắng đó, hội tụ đủ mọi ưu điểm: đẹp trai, cao ráo, học giỏi, lại thêm khí chất lạnh lùng làm xiêu lòng bao nữ sinh. Vậy mà con người tưởng chừng như hoàn hảo ấy lại che giấu một bí mật khó lường.

Cậu - người đánh thức tôi khỏi mịt mù vô định, tiếp thêm động lực cho tôi tìm lại đam mê từng đánh mất, theo đuổi ước mơ ấp ủ từ tận đáy lòng. Cậu - lao vào cuộc đời tôi tựa sao băng sáng ngời giữa màn đêm, thắp lên trong tôi ngọn lửa dũng khí để bỏ lại quá khứ sau lưng, hướng về phía mặt trời.

Từ oan gia ngõ hẹp rồi thành bạn cùng bàn bất đắc dĩ, cuộc đời hai người dần gắn kết vào nhau, đến khi chẳng thể tách rời.

Thanh xuân này của tôi, đơm hoa kết trái, rực rỡ sắc màu, tất cả đều nhờ gặp được người.

đánh giá SáchCâu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCâu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Cập nhật Review sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc của tác giả Mộc Qua Hoàng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCâu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

  • Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc PDF
  • Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc AZW3
  • Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc EPUB
  • Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc PRC
  • Tải sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc
  • Tải sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc
  • Giá sách Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Bo Góc

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel