wine folly toàn tập - phiên bản magnum - bìa cứng (tái bản 2023)

wine folly toàn tập - phiên bản magnum - bìa cứng (tái bản 2023)

Wine Folly Toàn Tập - Phiên Bản Magnum - Bìa Cứng

Rượu vang vốn là thứ đồ uống tinh tế và phức tạp của loài người. Mỗi ly rượu vang sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính nó: thời gian và địa danh; con người và văn hoá;… Wine Folly sẽ giúp chúng ta hiểu được những ly rượu vang mà chúng ta thưởng thức, đọc được ngôn ngữ của rượu vang, kết nối được cảm nhận của khứu giác, vị giác với những cảm xúc và sự liên tưởng trong tâm trí, từ đó chúng ta có thể chia sẻ được cảm xúc và sự thăng hoa cùng những người bạn.

Điều đặc biệt của Wine Folly chính là “ngôn ngữ” mà tác giả sử dụng để truyền tải những điều phức tạp và tinh tế của rượu vang. Không dừng lại ở ngôn từ, “ngôn ngữ” của Wine Folly được thể hiện qua các hình ảnh. Kiến thức của một chuyên gia rượu vang đã được truyền tải một cách tài tình và sáng tạo qua các hình ảnh thiết kế khiến cho việc tiếp cận với kiến thức rượu vang trở nên dễ dàng và dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Wine Folly phiên bản đặc biệt mang đến cho độc giả một hướng dẫn toàn tập về rượu vang. Cuốn sách giới thiệu tới độc giả 100 giống nho phổ biến và 14 vùng làm rượu vang nổi danh trên thế giới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu tới độc giả các kiến thức khai mở về rượu vang như rượu vang được làm ra như thế nào, cách nếm rượu, cách phục vụ rượu và cách bảo quản rượu vang, cách kết hợp rượu vang với các món ăn… Với Wine Folly bên cạnh, trải nghiệm về những vấn đề cốt lõi của rượu vang sẽ trở nên hiện thực và dễ nắm bắt hơn.

wine folly toàn tập (phiên bản magnum)

wine folly toàn tập (phiên bản magnum)

Rượu vang vốn là thứ đồ uống tinh tế và phức tạp của loài người. Mỗi ly rượu vang sẽ kể cho chúng ta nghe câu chuyện của chính nó: thời gian và địa danh; con người và văn hoá;… Wine Folly sẽ giúp chúng ta hiểu được những ly rượu vang mà chúng ta thưởng thức, đọc được ngôn ngữ của rượu vang, kết nối được cảm nhận của khứu giác, vị giác với những cảm xúc và sự liên tưởng trong tâm trí, từ đó chúng ta có thể chia sẻ được cảm xúc và sự thăng hoa cùng những người bạn.

Điều đặc biệt của Wine Folly chính là “ngôn ngữ” mà tác giả sử dụng để truyền tải những điều phức tạp và tinh tế của rượu vang. Không dừng lại ở ngôn từ, “ngôn ngữ” của Wine Folly được thể hiện qua các hình ảnh. Kiến thức của một chuyên gia rượu vang đã được truyền tải một cách tài tình và sáng tạo qua các hình ảnh thiết kế khiến cho việc tiếp cận với kiến thức rượu vang trở nên dễ dàng và dễ nhớ hơn bao giờ hết.

Wine Folly phiên bản đặc biệt mang đến cho độc giả một hướng dẫn toàn tập về rượu vang. Cuốn sách giới thiệu tới độc giả 100 giống nho phổ biến và 14 vùng làm rượu vang nổi danh trên thế giới. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu tới độc giả các kiến thức khai mở về rượu vang như rượu vang được làm ra như thế nào, cách nếm rượu, cách phục vụ rượu và cách bảo quản rượu vang, cách kết hợp rượu vang với các món ăn… Với Wine Folly bên cạnh, trải nghiệm về những vấn đề cốt lõi của rượu vang sẽ trở nên hiện thực và dễ nắm bắt hơn.

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (tái bản 2021)

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (tái bản 2021)

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H (Tái Bản 2021)

Giới thưởng thức vang sành điệu trên thế giới hẳn không ai không biết đến tên tuổi của Jancis Robinson. Bà đã là người đầu tiên không sinh trưởng tại các vùng rượu vang truyền thống trở thành Master of Wine – danh hiệu uy tín nhất trong ngành rượu vang. Năm 2003, Jancis được nhận giải thưởng OBE cao quí của Nữ Hoàng Anh và hiện nay bà đang là người tư vấn cho hầm rượu vang của Nữ Hoàng. Bà thường xuyên được bầu chọn là nhà phê bình rượu vang có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trong các cuộc bầu chọn quốc tế.

"Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H” là cuốn sách mới nhất của Jancis Robinson, cuốn sách lần đầu được xuất bản vào năm 2016 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu và giới chuyên môn trên toàn thế giới.Cuốn sách đã được dịch ra 16 thứ tiếng và xuất bản tại gần 30 quốc gia. Đây là lần đầu tiên một cuốn sách rượu vang của tác giả nổi tiếng thế giới được giới thiệu tới người hâm mộ rượu vang Việt Nam.

Bằng cách tiếp cận thông minh, tập trung vào những vấn đề cốt yếu của việc thưởng thức và lựa chọn rượu vang, cùng lối viết hóm hỉnh và sắc sảo, Jancis Robinson đã mở cánh cửa thế giới rượu vang đầy bí ẩn và cuốn hút cho những người bắt đầu say mê rượu vang, và ngay cả những người thưởng thức vang sành sỏi cũng có thể tìm thấy những góc nhìn thú vị trong cuốn sách này.

Một cuốn sách dành cho những người yêu vang được viết một cách lôi cuốn và dễ đọc. Gấp cuốn sách lại, bạn có thể tự tin bước vào những hầm rượu vang đầy bí ẩn và mê hoặc để chọn đúng chai rượu bạn muốn, hay gọi những ly vang để kết hợp hoàn hảo với đồ ăn bạn đang thưởng thức trong nhà hàng.

Điều quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp bạn bước vào một hành trình khám phá và trải nghiệm với rượu vang đầy thú vị và mê đắm, giúp cho những người uống vang trở thành những người thưởng thức lịch lãm và sành điệu. Một cuốn sách mà những ai yêu vang, quan tâm đến vang và sành vang nhất định phải có bên mình. Nhà văn Robert Stevenson nói rằng “Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai”, và cuốn sách này sẽ đánh thức các giác quan trong bạn để cảm nhận những vần thơ mỗi khi thưởng thức vang.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về rượu vang, những câu chuyện về rượu vang thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

làm sao để trở thành một nghệ sỹ

làm sao để trở thành một nghệ sỹ

Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ

Nghệ thuật có sức mạnh thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đối với nhiều người, trở thành một nghệ sĩ là ước mơ cả đời. Nhưng làm thế nào để biến nó thành hiện thực? Trong cuốn sách “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ”, Jerry Saltz - một trong những cây bút nổi tiếng và đam mê nhất của thế giới nghệ thuật, cung cấp một cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những người làm sáng tạo thuộc mọi loại hình.

Từ những tia chớp cảm hứng đầu tiên - và cách theo đuổi chúng mà không bị mất sự tự tin - Saltz cung cấp cái nhìn sâu sắc vô giá về những gì thực sự quan trọng đối với các nghệ sĩ mới nổi: tính độc đáo, tính bền bỉ, sự cân bằng giữa kiến ​​thức và trực giác, và phẩm chất quý giá nhất, tự tin. Với đầy đủ các quy tắc, lời nhắc và mẹo thực tế, “Làm Sao Để Trở Thành Một Nghệ Sỹ” mang đến cho các nghệ sĩ trẻ những cách tiếp cận để vượt qua các rào cản trong sáng tạo, khai thác tối đa vật liệu mà họ sử dụng, điều hướng các thách thức nghề nghiệp và trên hết là tìm thấy niềm vui trong công việc.

Cuốn sách chứa đầy những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của các tác giả lừng danh trong thế giới nghệ thuật, từ xa xưa và hiện tại, cuốn sách hay và hữu ích này sẽ giúp các nghệ sĩ thuộc mọi thể loại — họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà văn, nghệ sĩ biểu diễn — thực hiện ước mơ của họ. Đây là cuốn sách dành cho những người tìm hiểu hiểu về sáng tạo và nghệ thuật.

Về tác giả Jerry Saltz

Jerry Saltz là một nhà phê bình nghệ thuật nổi tiếng người Mỹ. Ông là cây viết kỳ cựu và có ảnh hưởng lớn của tờ New York Times và trang Vulture. Vào năm 2018, ông đã nhận được giải thưởng Pulitzer trong hạng mục phê bình, trước đó ông cũng đã được đề cử cho giải thưởng này vào năm 2001 và 2006. Hiện tại, ông đang giảng dạy tại các trường đại học như Harvard, Yale cùng một số viện bảo tàng nổi tiếng khác. Là một người say mê các lĩnh vực nghệ thuật, các tác phẩm của ông không dài dòng nhưng lại mang đến niềm cảm hứng dồi dào về tính sáng tạo.

thói quen tốt, thói quen xấu (good habits)

thói quen tốt, thói quen xấu (good habits)

Thói Quen Tốt, Thói Quen Xấu – một cuốn sách mang tính bước ngoặt trong khám phá về cách chúng ta hình thành thói quen và những gì chúng ta có thể làm với kiến ​​thức này để tạo ra thay đổi tích cực và bền vững.

Cuốn sách được đánh giá là một chuyến du hành thú vị vào khoa học thói quen cùng với Wendy Wood – một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về khoa học thói quen. Một thành tựu vượt bậc và một cuốn sách làm thay đổi nhiều cuộc đời – đây là những nhận xét về cuốn sách từ các giáo sư hàng đầu thế giới.

Bạn hẳn đã từng cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách lập kế hoạch chi tiêu. Bạn hẳn đã từng lên kế hoạch dậy sớm và tập luyện thể thao hàng ngày. Bạn hẳn đã từng đặt mục tiêu ra ngoài và gặp gỡ nhiều người mới. Thoạt đầu, ý định còn mạnh mẽ, kiên quyết, say mê. Theo thời gian, bạn không thể duy trì mức độ cam kết. Bạn có cảm thấy trải nghiệm này quen thuộc với mình không: bạn muốn thay đổi, bạn có quyết tâm,… nhưng sau một thời gian, những cố gắng ban đầu của bạn đã dừng lại và cái kết mà bạn mong muốn đã không đến.

Câu hỏi được đặt ra: Tại sao chúng ta rất dễ đưa ra quyết định thay đổi, thậm chí còn thực hiện được một số bước khởi đầu đúng hướng – nhưng rồi lại rất khó để duy trì lâu dài. Khoa học cuối cùng đã bắt đầu phát hiện tại sao ta không thể tự thay đổi hành vi, và hơn thế nữa, khoa học cũng chỉ ra cách áp dụng kiến thức mới khám phá để tạo ra sự thay đổi bền vững trong cuộc sống.

Tác giả Wendy Wood đã dẫn dắt độc giả tìm hiểu về cách thức hình thành và vận hành của thói quen. Cuốn sách giúp bạn khám phá ra các nguyên tắc để loại bỏ những thói quen không mong muốn và xây dựng những thói quen tốt. Khi nắm bắt được những nguyên tắc này, bạn sẽ thấy thói quen xấu không thể là chiếc hố đen bất khả trong cuộc đời mà chỉ là những chướng ngại có thể đẩy lùi mà bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết. Thói quen tốt cũng không còn là vầng hào quang sẵn có của những vị tỷ phú giàu nhất hành tinh, những doanh nhân thành đạt, hay những ngôi sao thể thao,… bạn sẽ nhận ra được bản chất thật của thói quen và bạn có thể làm chủ được thói quen của mình.

Cuộc sống mới với thói quen mới sẽ tốt đẹp hơn vì bạn có thể đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra, và quan trọng hơn cả là bạn không phải dành quá nhiều năng lượng cho việc đấu tranh, vật lộn khi thực hiện các mục tiêu mong muốn, một khi thói quen mà bạn cần có đã được hình thành và vận hành một cách tự động. Hầu hết chúng ta đều mơ ước thành đạt trong cuộc đời – và những thói quen tốt chính là những viên gạch nền tảng vững chắc để giúp chúng ta biến mong ước thành hiện thực.

Về tác giả Wendy Wood

Wendy Wood hiện là Giáo sư Tâm lý học và Kinh doanh tại Trường Đại học Southern California. Cô nghiên cứu về khoa học thần kinh, nhận thức để thấu hiểu thói quen và thay đổi. Cô từng cộng tác với nhiều nhà tâm lý học uy tín, như Angela Duckworth và Adam Grant. Các nghiên cứu của cô nhận được tài trợ của các tổ chức hàng đầu như Viện Y tế Quốc Gia (Mỹ), Tổ chức Giám định độc lập NSF, Quỹ Templeton, Quỹ Rockefeller, công ty Proctor & Gamble, Viện Nghiên cứu Radcliffe tại Harvard. Cô từng viết bài cho các báo The Washington Post, Los Angeles Times; công trình nghiên cứu của cô từng được giới thiệu trên The New York Times, Chicago Tribune, Time, USA Today, và NPR. Cô tham gia giảng dạy cho nhiều nhóm đối tượng học thuật và phổ thông, và gần đây cô đã giới thiệu tới công chúng trang web về các thông tin khoa học liên quan đến thói quen.

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (khổ lớn)

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (khổ lớn)

Giới thưởng thức vang sành điệu trên thế giới hẳn không ai không biết đến tên tuổi của Jancis Robinson. Bà đã là người đầu tiên không sinh trưởng tại các vùng rượu vang truyền thống trở thành Master of Wine – danh hiệu uy tín nhất trong ngành rượu vang. Năm 2003, Jancis được nhận giải thưởng OBE cao quí của Nữ Hoàng Anh và hiện nay bà đang là người tư vấn cho hầm rượu vang của Nữ Hoàng.  Bà thường xuyên được bầu chọn là nhà phê bình rượu vang có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trong các cuộc bầu chọn quốc tế.  

"Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H” là cuốn sách mới nhất của Jancis Robinson, cuốn sách lần đầu được xuất bản vào năm 2016 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu và giới chuyên môn trên toàn thế giới.Cuốn sách đã được dịch ra 16 thứ tiếng và xuất bản tại gần 30 quốc gia. Đây là lần đầu tiên một cuốn sách rượu vang của tác giả nổi tiếng thế giới được giới thiệu tới người hâm mộ rượu vang Việt Nam.

Bằng cách tiếp cận thông minh, tập trung vào những vấn đề cốt yếu của việc thưởng thức và lựa chọn rượu vang, cùng lối viết hóm hỉnh và sắc sảo, Jancis Robinson đã mở cánh cửa thế giới rượu vang đầy bí ẩn và cuốn hút cho những người bắt đầu say mê rượu vang, và ngay cả những người thưởng thức vang sành sỏi cũng có thể tìm thấy những góc nhìn thú vị trong cuốn sách này.

Một cuốn sách dành cho những người yêu vang được viết một cách lôi cuốn và dễ đọc. Gấp cuốn sách lại, bạn có thể tự tin bước vào những hầm rượu vang đầy bí ẩn và mê hoặc để chọn đúng chai rượu bạn muốn, hay gọi những ly vang để kết hợp hoàn hảo với đồ ăn bạn đang thưởng thức trong nhà hàng.

Điều quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp bạn bước vào một hành trình khám phá và trải nghiệm với rượu vang đầy thú vị và mê đắm, giúp cho những người uống vang trở thành những người thưởng thức lịch lãm và sành điệu. Một cuốn sách mà những ai yêu vang, quan tâm đến vang và sành vang nhất định phải có bên mình. Nhà văn Robert Stevenson nói rằng “Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai”, và cuốn sách này sẽ đánh thức các giác quan trong bạn để cảm nhận những vần thơ mỗi khi thưởng thức vang.

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (khổ nhỏ)

trở thành chuyên gia rượu vang trong 24h (khổ nhỏ)

Giới thưởng thức vang sành điệu trên thế giới hẳn không ai không biết đến tên tuổi của Jancis Robinson. Bà đã là người đầu tiên không sinh trưởng tại các vùng rượu vang truyền thống trở thành Master of Wine – danh hiệu uy tín nhất trong ngành rượu vang. Năm 2003, Jancis được nhận giải thưởng OBE cao quí của Nữ Hoàng Anh và hiện nay bà đang là người tư vấn cho hầm rượu vang của Nữ Hoàng.  Bà thường xuyên được bầu chọn là nhà phê bình rượu vang có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trong các cuộc bầu chọn quốc tế.  

"Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H” là cuốn sách mới nhất của Jancis Robinson, cuốn sách lần đầu được xuất bản vào năm 2016 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu và giới chuyên môn trên toàn thế giới.Cuốn sách đã được dịch ra 16 thứ tiếng và xuất bản tại gần 30 quốc gia. Đây là lần đầu tiên một cuốn sách rượu vang của tác giả nổi tiếng thế giới được giới thiệu tới người hâm mộ rượu vang Việt Nam.

Bằng cách tiếp cận thông minh, tập trung vào những vấn đề cốt yếu của việc thưởng thức và lựa chọn rượu vang, cùng lối viết hóm hỉnh và sắc sảo, Jancis Robinson đã mở cánh cửa thế giới rượu vang đầy bí ẩn và cuốn hút cho những người bắt đầu say mê rượu vang, và ngay cả những người thưởng thức vang sành sỏi cũng có thể tìm thấy những góc nhìn thú vị trong cuốn sách này.

Một cuốn sách dành cho những người yêu vang được viết một cách lôi cuốn và dễ đọc. Gấp cuốn sách lại, bạn có thể tự tin bước vào những hầm rượu vang đầy bí ẩn và mê hoặc để chọn đúng chai rượu bạn muốn, hay gọi những ly vang để kết hợp hoàn hảo với đồ ăn bạn đang thưởng thức trong nhà hàng.

Điều quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp bạn bước vào một hành trình khám phá và trải nghiệm với rượu vang đầy thú vị và mê đắm, giúp cho những người uống vang trở thành những người thưởng thức lịch lãm và sành điệu. Một cuốn sách mà những ai yêu vang, quan tâm đến vang và sành vang nhất định phải có bên mình. Nhà văn Robert Stevenson nói rằng “Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai”, và cuốn sách này sẽ đánh thức các giác quan trong bạn để cảm nhận những vần thơ mỗi khi thưởng thức vang.

    Tải Sách là website thư viên sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng pdf/epub/mobi/prc/azw3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

    Liên Hệ